Khoai tây, có ai muốn ăn không?
76
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gọt khoai tây, để tránh bị mất đi lượng dinh dưỡng phong phú trong vỏ khoai, càng gọt mỏng vỏ càng tốt. Để gọt vỏ được mỏng, trước khi gọt, bạn ngâm khoai tây vào nước nóng một lúc, rồi cho vào nước lạnh. Khi vớt ra, khoai sẽ dễ gọt vỏ hơn nhiều! - Khi gọt khoai tây (hoặc khoai lang), muốn khoai không bị đen hoặc dễ bở, rã khi nấu, chiên, bạn nên ngâm qua nước có pha chút muối.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD