intTypePromotion=1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 143
      [banner_name] => KM - Normal
      [banner_picture] => 316_1568104393.jpg
      [banner_picture2] => 413_1568104393.jpg
      [banner_picture3] => 967_1568104393.jpg
      [banner_picture4] => 918_1568188289.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 6
      [banner_link] => https://alada.vn/uu-dai/nhom-khoa-hoc-toi-thanh-cong-sao-ban-lai-khong-the.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-11 14:51:45
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Không bao giờ từ bỏ Lời khuyên hữu ích để đối phó với thất bại

Chia sẻ: Anhthao_1 Anhthao_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
70
lượt xem
11
download

Không bao giờ từ bỏ Lời khuyên hữu ích để đối phó với thất bại

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không bao giờ từ bỏ - Lời khuyên hữu ích để đối phó với thất bại Kiên trì bền bỉ là yếu tố cần thiết cho sự thành công lâu dài. Trong suốt lịch sử nhân loại, những người vĩ đại đã thành công bởi họ đã vượt qua những khó khăn, cản trở, học hỏi từ những thất bại của bản thân và nỗ lực ý chí phi thường. .Nếu đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, hãy đọc tiểu sử của những người đã thành công trong cuộc sống. Thật đáng kinh ngạc với những gì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Không bao giờ từ bỏ Lời khuyên hữu ích để đối phó với thất bại

 1. Không bao giờ từ bỏ - Lời khuyên hữu ích để đối phó với thất bại
 2. Không bao giờ từ bỏ - Lời khuyên hữu ích để đối phó với thất bại Kiên trì bền bỉ là yếu tố cần thiết cho sự thành công lâu dài. Trong suốt lịch sử nhân loại, những người vĩ đại đã thành công bởi họ đã vượt qua những khó khăn, cản trở, học hỏi từ những thất bại của bản thân và nỗ lực ý chí phi thường.
 3. Nếu đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, hãy đọc tiểu sử của những người đã thành công trong cuộc sống. Thật đáng kinh ngạc với những gì hầu hết họ đã trải qua trước khi vươn tới thành công. Nếu không có sự kiên cường, dẻo dai, họ sẽ không bao giờ đạt tới thành công như vậy. Từ bỏ không phải là lựa chọn của họ. Họ biết rằng, ở một nơi nào đó và bằng cách thức nào đó, họ sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề họ phải giải quyết. Chúng ta thường đương đầu với thất bại một cách sai lầm. Thất bại thường được mặc định là xấu xa và kết tội tất cả những ai rơi vào tình trạng này. Chính vì vậy, một số người sợ hãi khi không đạt được những thành tích trong cuộc sống.
 4. Với những người thành công, họ có cái nhìn trung lập với thất bại. Sự thất bại với họ không tốt hay xấu. Nó đơn giản chỉ là một phần của cuộc sống khi bạn đang cố gắng đạt tới một điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây. Họ
 5. rút ra bài học từ thất bại và tiếp tục công việc một cách bền bỉ cho đến khi đạt được mục tiêu. Điều đó giải thích vì sao lạc quan lại mang lại thành công. Sự lạc quan giúp cho họ có thể vươn tới những kết quả tốt hơn bởi họ ít có khả năng từ bỏ. Tất nhiên, chúng ta dễ dàng lạc quan khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp; nhưng lạc quan thể hiện rõ ràng nhất khi sự nhiệt tình vẫn tràn đầy dù mọi thứ đã đi sai hướng. Mặt trái của nó, bi quan, sẽ dễ dàng đưa tới sự thất bại, từ bỏ giữa chừng. Như vậy, sự kiên trì, tinh thần lạc quan là những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công. Nó chính là cơ sở để mỗi người có niềm tin và hướng tới những giá trị cao đẹp trong cuộc sống. Xin kết thúc bài viết này bằng câu nói của Winston Churchill: "Thành công là đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất sự nhiệt tình”.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản