intTypePromotion=1

Khung ảnh kẹo ngọt ngào cho 8/3 của gà bông thêm vui

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
113
lượt xem
3
download

Khung ảnh kẹo ngọt ngào cho 8/3 của gà bông thêm vui

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khung ảnh kẹo ngọt ngào cho 8/3 của gà bông thêm vui Thêm một gợi ý món quà 8/3 cho các bạn trai nè. Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Đất sét Nhật - Bìa mô hình - Dao rọc giấy, thước, bút chì, keo sữa Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khung ảnh kẹo ngọt ngào cho 8/3 của gà bông thêm vui

  1. Khung ảnh kẹo ngọt ngào cho 8/3 của gà bông thêm vui Thêm một gợi ý món quà 8/3 cho các bạn trai nè. Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Đất sét Nhật - Bìa mô hình - Dao rọc giấy, thước, bút chì, keo sữa Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt bìa mô hình thành 2 tấm chữ nhật bằng nhau. Lưu ý: kích thước của tấm chữ nhật này phải lớn hơn tấm ảnh bạn định cho vào khung chút xíu nha! Bước 2: - Cắt thêm các tấm bìa nhỏ dán vào 3 góc của 1 tấm bìa chữ nhật để làm gờ giữ ảnh này!
  2. Bước 3: - Tiếp theo, cắt khoét một hình chữ nhật trên tấm bìa còn lại và dán tất cả lại với nhau là chúng mình đã được phần khung ảnh rồi. Phía trong tấm bìa có dán gờ, bạn có thể dán lót thêm giấy màu để khi chưa cho ảnh vào trông vẫn đẹp nghen. Bước 4: - Xoắn đất sét đỏ và trắng lại với nhau rồi se sợi nè. Bước 5: - Sau đó, cắt và uốn sợi đất sét lại thành chữ LOVE hoặc bất kì chữ gì mà bạn muốn nha! Bước 6:
  3. Bước 6: - Vo tròn các viên đất sét nhiều màu và hơi ấn dẹt xuống để làm thành các viên kẹo M&M. Bước 7: - Cuối cùng, dán các viên kẹo màu và chữ LOVE lên khung ảnh là xong nhé! Vậy là món quà 8/3 cực xinh, cực độc và cũng cực ngọt ngào đã hoàn thành để dành t ặng cho "gà bông" của rồi đấy! mình Ngọt ngào và dễ thương lắm nhé!
  4. Nhìn mấy viên kẹo ở trên khung ảnh giống thật quá đi mất! Mấy nàng hảo ngọt sẽ thích thú lắm đây khi nhận được món quà đầy "hấp dẫn" này.
  5. Cho ảnh mình và gà bông vào rùi chuẩn bị đem tặng thôi nào!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2