intTypePromotion=1

KĨ THUẬT GHÉP ẢNH GÂY ẤN TƯỢNG

Chia sẻ: Phan Thi Ngoc Giau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
188
lượt xem
83
download

KĨ THUẬT GHÉP ẢNH GÂY ẤN TƯỢNG

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là kĩ thuật sử dụng Gradient kết hợp với màu xanh ( màu này tôi rất hay sử dụng ) , khi bạn ghép ảnh của bạn như ứng dụng này - thì bức ảnh sẽ rất ấn tượng .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: KĨ THUẬT GHÉP ẢNH GÂY ẤN TƯỢNG

  1. Generated by Foxit PDF Creator © Foxit Software http://www.foxitsoftware.com For evaluation only. KĨ THUẬT GHÉP ẢNH GÂY ẤN TƯỢNG Đây là kĩ thuật sử dụng Gradient kết hợp với màu xanh ( màu này tôi rất hay sử dụng ) , khi bạn ghép ảnh của bạn như ứng dụng này - thì bức ảnh sẽ rất ấn tượng . Tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao . Sau đây là tuto của www.ps.gamevn.net 1.) Tạo 1 file mới kích thước định dạng tùy ý - nhưng phải là hình chữ nhật đứng 2.) Tạo 1 layer mới - sau đó thiết lập như hình , sau đó dùng công cụ Gradient và kéo 1 đường từ điểm số 1 đến điểm số 2 3.) Vào Filter > Noise > Add noise . thông số như hình 4.) Vào Filter > Blur > Gaussian Blur . Thông số như hình
  2. Generated by Foxit PDF Creator © Foxit Software http://www.foxitsoftware.com For evaluation only. 5.) Vào Image > Adjustments > Threshold . Sau đó kéo thanh trượt để có màn sao dày đặc như ý 6.) Mở 1 bức hình mà bạn muốn ghép ( bức hình nên có độ sáng cao _ để chỉnh độ sáng bạn có thể nhấn Ctrl+M để vào hộp thoại Curves )
  3. Generated by Foxit PDF Creator © Foxit Software http://www.foxitsoftware.com For evaluation only. 7.) Sử dụng kĩ thuật tách đối tượng ra khỏi nền để tách hình cô gái ( sau khi tách - sử dụng thêm 1 số công cụ khác như Eraser Tool để chỉnh lại cho đẹp ) . Sau khi tách xong - các bạn hãy kéo hình cô gái vào cửa sổ hình ngân hà ( nhớ để layer chứa hình cô gái nằm trên cùng nhé ) - bạn sẽ có 8..) bây giờ bạn hãy sử dụng thêm chức năng Style để làm cho hình cô gái có viền trắng bao quanh - làm như sau
  4. Generated by Foxit PDF Creator © Foxit Software http://www.foxitsoftware.com For evaluation only. + Vào Layer > Layer Style > Out glow . Thông số như hình Sau khi Nhấn OK bạn sẽ có thế này - đẹp chứ - tôi thì thấy rất thích bạn có thể ghép thêm hoa lá vào cho nó sinh động thêm .
  5. Generated by Foxit PDF Creator © Foxit Software http://www.foxitsoftware.com For evaluation only.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2