Kiếm nhiều tiền hơn với 4 “mẹo” nhỏ

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
95
lượt xem
34
download

Kiếm nhiều tiền hơn với 4 “mẹo” nhỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm thế nào mà những doanh nhân chuyên nghiệp luôn có vẻ ngoài phong độ, ấn tượng và đặc biệt kiếm được nhiều tiền? Với họ thành công một phần là vì tài năng, may mắn nhưng phần còn lại là bí mật mà có thể bạn chưa thực sự biết. Hãy mặc những bộ cánh phù hợp với tính chất công việc (Ảnh minh hoạ) Bí mật đó là gì? Chính là hình ảnh của bạn khi "mang" đến để gặp gỡ các đối tác, khách hàng. Vì vậy thể hiện mình là một người chuyên nghiệp qua hình thức...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiếm nhiều tiền hơn với 4 “mẹo” nhỏ

  1. Kiếm nhiều tiền hơn với 4 “mẹo” nhỏ Làm thế nào mà những doanh nhân chuyên nghiệp luôn có vẻ ngoài phong độ, ấn tượng và đặc biệt kiếm được nhiều tiền? Với họ thành công một phần là vì tài năng, may mắn nhưng phần còn lại là bí mật mà có thể bạn chưa thực sự biết. Hãy mặc những bộ cánh phù hợp với tính chất công việc (Ảnh minh hoạ) Bí mật đó là gì? Chính là hình ảnh của bạn khi "mang" đến để gặp gỡ các đối tác, khách hàng. Vì vậy thể hiện mình là một người chuyên nghiệp qua hình thức bên ngoài rất quan trọng đối với thành công và thậm chí nó còn có khả năng đem lại thêm thu nhập cho bạn. Hiện có những thứ mà nhất định bạn cần phải thay đổi để tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp thu hút khách hàng đến với bạn - việc này cũng đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Dưới đây là bốn 4 mẹo nhỏ: 1- Đừng bao giờ mặc những bộ cánh không phù hợp với tính chất công việc
  2. Rất nhiều người đã mắc phải sai lầm này và thất bại. Khi bạn diện những bộ trang phục không phù hợp với công việc của bạn, ngay lập tức nó sẽ tự phản ánh rằng bạn là người kém năng lực, không được trả thù lao cao hay nói cách khác là bạn có thu nhập rất thấp vì thế nên bạn không có khả năng trang bị cho mình một tủ quần áo. Quần áo không phù hợp sẽ biến bạn thành người luộm thuộm, nhếch nhác và người thất bại. Hình thức của bạn có thể “đổ lỗi” cho việc bạn đã bỏ lỡ những cơ hội quan trọng vì đơn giản hình thức cũng là một cách khác để thể hiện bản thân. Hãy mua những bộ cánh phù hợp với đúng tính chất công việc và bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt (Không cần mua quá nhiều, mà chỉ cần một vài bộ mà bạn chắc chắn rằng nó thích hợp với nghề của mình). 2 - Đừng bao giờ ham hố với những bộ cánh rẻ tiền Những bộ trang phục rẻ tiền thường đi kèm với chất lượng kém (chất liệu, màu sắc, kiểu dáng) hơn nữa tuổi thọ của những bộ cánh ngày cũng rất ngắn. Vậy có cách nào để mua được hàng chất lượng mà không phải quá tốn kém? Rất đơn giản, hãy để ý đến những đợt giảm giá hay khuyến mại của các thương hiệu nổi tiếng, vì như vậy bạn vẫn có thể mua được những bộ cánh hợp mốt, chất lượng tốt với giá thành ở mức trung bình.
  3. Nụ cười là bí quyết thành công của những người thành đạt (Ảnh minh hoạ) 3 - Đừng bao giờ có thái độ tiêu cực Thái độ, quan điểm chính là nền tảng của hình thức bên ngoài và nếu có cái nhìn tích cực với bản thân, nghề nghiệp, và cuộc sống của chính mình thì thành công sẽ đến với bất cứ việc gì bạn làm. Đừng bao giờ cho rằng bạn dấu được những điều khó chịu, hay thái độ tiêu cực, bởi ai cũng có thể nhìn ra dễ dàng. Hãy xây dựng những cái nhìn tích cực vì tương lai của chính bạn. 4- Đừng bao giờ tỏ ra khó chịu Nụ cười là bí quyết thành công của những người thành đạt. Bởi theo họ thì nụ cười là biểu hiện của sự thân thiện và dễ gần. Để thu hút sự chú ý của khách hàng hãy gửi đến họ những nụ cười ấm áp và thân mật. Lưu ý rằng: “Chỉ có những người mất trí mới làm những điều giống nhau lặp đi lặp lại, nhưng lại mong đợi những kết quả khác nhau”. Vì vậy bây giờ chính là lúc để bạn thực hiện một điều gì đó thật khác để thay đổi cuộc sống của mình.
  4. Kinh nghiệm: Hãy luôn tự hỏi mình một số câu hỏi quan trọng như: - Lần cuối cùng mình đã “update” lại hình ảnh là lúc nào? - Có phải mình đã để lỡ những cơ hội quan trọng chỉ vì hình ảnh? - Bao nhiêu tiền tôi đã mất chỉ vì điều này?
Đồng bộ tài khoản