intTypePromotion=1

Kiểm tra tăng cường và chứng nhận chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
69
lượt xem
5
download

Kiểm tra tăng cường và chứng nhận chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'kiểm tra tăng cường và chứng nhận chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn)', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểm tra tăng cường và chứng nhận chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

  1. Kiểm tra tăng cường và chứng nhận chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)Thông tin Lĩnh vực thống kê: Thủy sản Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan phối hợp (nếu có): Không có Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: Không có Đối tượng thực hiện:
  2. Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC: Thông báo đến cơ sở Các bước Tên bước Mô tả bước 1. Bước 1 Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo qui định của Pháp luật. Nộp hồ sơ tại Phòng Bảo vệ nguồn lợi thủy sản - Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí Minh (126H Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh). 2. Bước 2 - Giờ: + Buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; + Buổi chiều: từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00. - Ngày: Từ Thứ hai đến Thứ sáu. Khi nhận hồ sơ, Bộ phận tiếp nhận kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của các giấy tờ trong hồ sơ:
  3. Tên bước Mô tả bước + Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn cho người nộp. + Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn người nộp hoàn thiện hồ sơ. Tiến hành thực hiện kiểm tra tăng cường. - Chi cục gưỉ văn bản cho doanh nghiệp thông báo về việc kiểm tra tăng cường, trong đó nêu rõ lý do phải kiểm tra tăng cường cụ thể trong các trường hợp sau: + Bị áp dụng chế độ kiểm tra tăng cường theo quy định trong Quy chế kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thủy 3. Bước 3 sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; + Bị cơ quan có thẩm quyền trong nước cảnh báo không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm về các chỉ tiêu dư lượng hoá chất kháng sinh cấm và vi sinh vật gây bệnh (đối với sản phẩm ăn liền). Nhận kết quả giải quyết hồ sơ Kiểm tra tăng cường tại Phòng Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản - Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo 4. Bước 4 vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí Minh (126H Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh). - Giờ: + Buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; + Buổi chiều: từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00.
  4. Tên bước Mô tả bước - Ngày: Từ Thứ hai đến Thứ sáu. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. - Các văn bản làm căn cứ để thực hiện việc kiểm tra tăng cường . - Quyết định kiểm tra tăng cường theo quy định trong Quy chế kiểm tra và 2. công nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. - Văn bản cảnh báo của cơ quan có thẩm quyền trong nước cảnh báo không 3. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm về các chỉ tiêu dư lượng hoá chất kháng sinh cấm và vi sinh vật gây bệnh (đối với sản phẩm ăn liền) Số bộ hồ sơ: 01 bộ.
  5. Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2