intTypePromotion=1

Kiểu tóc của sao giúp ăn gian chiều cao

Chia sẻ: Chuot_890 Chuot_890 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
47
lượt xem
2
download

Kiểu tóc của sao giúp ăn gian chiều cao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không những khiến bạn trông cao hơn mà xì-tai tóc ngắn, buộc đuôi ngựa còn phù hợp với thời tiết mùa hè. 1. Tóc ngắn tỷ lệ 1:9 Để tạo cảm giác trông cao hơn, bạn cần điều chỉnh lại tỷ lệ giữa khuôn mặt và chiều cao là 1:9. Vì thế, một kiểu tóc ngắn phù hợp với dáng mặt và cá tính có thể giúp bạn thực hiện được mục đích này. Những cô gái có thân hình thấp bé thường được khuyên để kiểu tóc bob hoặc tóc pixie cá tính. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểu tóc của sao giúp ăn gian chiều cao

 1. Kiểu tóc của sao giúp ăn gian chiều cao Không những khiến bạn trông cao hơn mà xì-tai tóc ngắn, buộc đuôi ngựa còn phù hợp với thời tiết mùa hè. 1. Tóc ngắn tỷ lệ 1:9 Để tạo cảm giác trông cao hơn, bạn cần điều chỉnh lại tỷ lệ giữa khuôn mặt và chiều cao là 1:9. Vì thế, một kiểu tóc ngắn phù hợp với dáng mặt và cá tính có thể giúp bạn thực hiện được mục đích này. Những cô gái có thân hình thấp bé thường được khuyên để kiểu tóc bob hoặc tóc pixie cá tính. Dưới đây là một số gợi ý từ xì- tai tóc của sao:
 2. Với kiểu tóc pixie như của Trà My Idol, bạn có thể đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu để "ăn gian" 1-2 cm chiều cao
 3. Hoặc cắt kiểu tóc bob ngắn để điều chỉnh lại tỷ lệ của khuôn mặt và chiều cao như Minh Hằng.
 4. Tâm Tít 2. Tóc buộc cao
 5. Khi buộc tóc lên cao phía trên đỉnh đầu theo kiểu đuôi ngựa, bạn sẽ tạo cho người đối diện cảm giác bạn cao hơn vài cm. Ngoài ra, kiểu tóc cổ điển này còn khiến gương mặt bạn trông thanh tú hơn. Bạn có thể học theo các cách buộc tóc đuôi ngựa dưới đây của sao:
 6. Kiểu tóc đuôi ngựa thẳng cổ điển như Đông Nhi
 7. Bạn có thể chải phồng phần tóc mái để đạt hiệu quả tốt hơn như kiểu tóc của Phương Linh Còn với các bạn gái có mái tóc quá mỏng thì nên uốn xoăn
 8. phần đuôi như Song Hye Kyo 3. Tóc búi cao Trong những ngày hè oi bức như thế này hoặc khi đi dự tiệc, bạn gái có thân hình thấp bé nên chọn kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu để vừa tạo cảm giác mát mẻ lại nâng chiều cao lên vài cm. Tóc búi làm sáng gương mặt, tạo phong cách thanh lịch, trang nhã. Khi kết hợp cùng phụ kiện tóc lấp lánh thì nó lại trở nên sang trọng, hợp với không khí tiệc tùng. Các ngôi sao rất hay sử dụng kiểu tóc này:
 9. Lan Ngọc
 10. Mi Du
 11. Thanh Vân Hugo
 12. Jung Ji Hyun
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2