Xinh tươi đón nắng xuân

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
59
lượt xem
2
download

Xinh tươi đón nắng xuân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xinh tươi đón nắng xuân Bạn đang hẹn hò và muốn tạo ấn tượng thật đẹp trong mắt chàng vào buổi hẹn sớm mai. Chỉ một chút tô điểm nhẹ nhàng, bạn sẽ thật xinh tươi cùng chàng dạo phố trong nắng xuân. Tóc thẳng dài qua vai Mái tóc thẳng suôn dài mượt được các bạn gái trẻ ưa thích trong năm nay. Với kiểu tóc này, bạn thật trẻ trung và xinh tươi khi sánh bước bên chàng. Má hồng Màu hồng luôn là biểu tượng của sự ngây thơ và nhí nhảnh. Nên tô điểm một chút má trên khuôn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xinh tươi đón nắng xuân

  1. Xinh t X tươi đ nắng x đón xuân Bạn đan hẹn hò và muốn tạo ấn tượng th đẹp tron mắt chàn vào buổi hẹn sớm m ng à hật ng ng mai. Chỉ một chút tô điể nhẹ nhàn bạn sẽ th xinh tươ cùng chà dạo phố trong nắng t ểm ng, hật ơi àng ố g xuân. Tóc thẳng dài qua vai a Mái tóc thẳng suôn dài mượt đ n được các bạ gái trẻ ưa thích trong năm nay. Với kiểu tó ạn a g óc này, bạn thật trẻ tru và xinh tươi khi sá bước bê chàng. n ung ánh ên Má hồn ng Màu hồn luôn là biểu tượng c sự ngây thơ và nhí nhảnh. Nê tô điểm m chút má ng b của y í ên một á trên khu mặt, bạn sẽ trông th đáng yê và dễ thư uôn n hật êu ương.
  2. Môi mà sáng àu Tô son m màu hồ màu ca hay màu đỏ tươi sẽ làm bạn th quyến r và tươi tr môi ồng, am u hêm rũ rẻ. Nụ cười của bạn ch chắn sẽ khiến chàn ngất ngây hắc ng y. Tô điểm mắt màu nâu m Màu nâu làm cho mắt bạn trôn sâu thẳm Có thể sử dụng bút c kẻ mi m tạo màu và u m ng m. ử chì mắt mascara để lông mi cong và là mắt bạn long lanh h a i àm hơn.  
Đồng bộ tài khoản