intTypePromotion=1

KMPlayer 3.4.0.59 : Chương trình nghe nhạc xem phim đa năng

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
66
lượt xem
2
download

KMPlayer 3.4.0.59 : Chương trình nghe nhạc xem phim đa năng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

KMPlayer là một chương trình miễn phí để xem video và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ rất nhiều codec và các định dạng file. Phần mềm này có chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD và một số chức năng hỗ trợ trình chiếu khác. KMPlayer là chương trình nghe nhạc đa phương tiện truyền thông bao gồm nhiều loại định dạng container như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, QuickTime trong số những người khác. Nó xử lý một loạt các phụ đề và cho phép bạn nắm bắt âm thanh, video, và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: KMPlayer 3.4.0.59 : Chương trình nghe nhạc xem phim đa năng

 1. KMPlayer 3.4.0.59 : Chương trình nghe nhạc xem phim đa năng
 2. KMPlayer là một chương trình miễn phí để xem video và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ rất nhiều codec và các định dạng file. Phần mềm này có chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD và một số chức năng hỗ trợ trình chiếu khác. KMPlayer là chương trình nghe nhạc đa phương tiện truyền thông bao gồm nhiều loại định dạng container như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, QuickTime trong số những người khác. Nó xử lý một loạt các phụ đề và cho phép bạn nắm bắt âm thanh, video, và ảnh chụp màn hình bằng nhiều cách. KMPlayer được cung cấp miễn phí cho người dùng và có dung lượng 24,3 MB. Bạn có thể tải về miễn phí ở đây. Các phím tắt thông dụng cho KMPlayer sẽ được PhanMem.com tổng hợp giới thiệu với bạn đọc.
 3. Vì là khi bạn phải play đi play lại các tác phẩm mình tự làm và những tác phẩm của người khác nên trình chơi nhạc/phát Video Media player không đủ đáp ứng trong khi đó bạn phải chơi nhiều định dạng như: *.Avi, *. mp4, *.flv… Bởi vậy nên hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các phím tắt hữu ích cho người dùng KMPayelr. Nếu đang sử dụng một bản KMPlayer nào đó, hãy mở chương trình và thử mỗi phím tắt đọc được dưới đây. Sẽ mất thời gian để thực hành nhưng khi bạn đã quen thì bạn sẽ nhận ra chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Và cũng giống như các phím tắt trên các chương trình khác, sẽ có một số phím thông dụng và một số phím không được biết đến nhiều. Phát/dừng hình Ngoài cách kích đúp chuột để phát hoặc dừng hình trên Kmplayer thì phím phím tắt cũng làm được công việc này. Nếu bàn phím đang ở gần, hãy sử dụng phím cách thay thế. Phím Esc làm dừng hình và thu nhỏ trình phát về khay hệ thống. Tua đi/Tua lại Đây là hai chức năng được sử dụng nhiều nhất đối với bất kỳ chương trình phát media nào. Dưới đây là một số tổ hợp phím tắt cho phép tua đi hoặc tua lại với các tốc độ khác nhau:  5 giây: Phím mũi tên phải/trái.  30 giây: Ctrl + Mũi tên phải/trái.  1 phút: Alt + Mũi tên phải/trái.
 4.  10 phút: Ctrl + Alt + Mũi tên phải/trái. Tăng giảm âm lượng Cuộn thanh âm lượng để điều chỉnh âm lượng cũng gây mất thời gian. Sử dụng hai phím mũi tên lên và xuống để tăng giảm âm lượng sẽ tốt hơn. Dùng phím M để tắt âm.
 5. Thay đổi kích cỡ khung hình Khi phát một video, người dùng thường muốn chuyển sang chế độ toàn màn hình (full screen). Nhấn Enter để chuyển đổi giữa chế độ toàn màn hình và chế độ cửa sổ. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter và Ctrl + Alt + Enter cho hai chế độ toàn màn hình khác nhau.
 6. Một số phím điều chỉnh màn hình khác như ALT + 1, 2, 3, 4 ứng với giảm kích thước một nửa, về kích thước thường, tăng 1,5 lần kích thước và tăng gấp đôi kích thước. Nhấn phím 5 để về lại kích cỡ khung gốc. Điều chỉnh độ tương phản, bão hòa và mức sáng Có những lúc người dùng sẽ cần điều chỉnh các thuộc tính này tùy vào chất lượng hình đang xem. Trên KMPlayer ta có thể điều chỉnh thông số phần cứng hoặc phần mềm như sau: Các phím được sắp xếp theo thứ tự làm tăng, thiết lập lại (reset) và làm giảm :  Tương phản H/W: Z, X, C.  Tương phản S/W: V, B, N.  Bão hòa H/W: A, S, D.  Bão hòa S/W: G, H, J.  Mức sáng H/W: Q, W, E.
 7.  Mức sáng S/W: T, Y, U. Đánh dấu media Đánh dấu video hay audio tại một thời điểm phát để có thể quay lại đúng thời điểm phát đó mà không phải mất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần nhấn phím P để đánh dấu vị trí phát. Và sử dụng tổ hợp phím Alt + Page Up, Page Down để bắt đầu phát vị trí đánh dấu kế tiếp/trước đó. Bật Album Art Nếu bạn cảm thấy KMPlayer thiếu album art thì có thể nó chưa được kích hoạt. sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + L để kích hoạt và thay đổi diện mạo trình phát.
 8. Phím phụ đề Nếu phải thường xuyên xem phim với các phụ đề đi kèm thì có một số phím tắt bạn cần biết: Alt + O: Tải phụ đề, Alt + X: Hiện/ẩn phụ đề, Alt + Q: Tải trình biên tập phụ đề, Alt + F1, F2, F3: Tăng, giảm hoặc thiết lập lại kích thước chữ. Các thiết lập cho Audio, Video Có một danh sách rất dài những phím tắt ứng với các thiết lập cho video hay audio như hình dưới.
 9. Một số phím tắt khác :  F1: Mở mục Help.  F2: Mở Preferences.  Alt + E: Mở trình biên tập danh sách phát (Playlist Editor).  Alt + G: Control Box.  Ctrl + Z: Đóng file đang phát.  Alt + F4: Đóng chương trình. Chú ý : Bạn muốn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt. Bạn sẽ phải Click chuột phải vào màn hình chương trình -> Chọn Language -> Nhìn xuống dưới cùng click mũi tên hình tam giác trỏ xuống -> Chọn Vietnam.ini.
 10. Tóm tắt : Danh sách các phím tắt ở đây vẫn chưa đầy đủ nhưng đây là những phím tắt hay được sử dụng và hữu ích nhất với người dùng khi phát media trên KMPlayer. Đặc điểm:  Hỗ trợ File AVI không hoàn chỉnh và bị hư hỏng (cho qua các phần hư hỏng).  Tích hợp Codec và hỗ trợ nhiều thiết bị media.  Chức năng chụp hình Video..  File AVI không hoàn chỉnh và bị hư hỏng (khi send qua mạng).  Chức năng xem Wallpaper.  Hỗ trợ Winamp, RealMedia, QuickTime và nhiều kiểu audio stream.  Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu ra.  Chức năng phụ đề đa dạng.  Chức năng xử lý và chỉnh sửa kích hình ảnh.  Chức năng điều chỉnh tốc độ hội thoại.  Hỗ trợ Winamp (General Purpose) (Visualization) plug-in.  Khóa các file media trong khi download hoặc chia sẻ (với chỉ mục realtime được tái thiết lập với điều kiện nào đó: download AVI theo trình tự liên tiếp).
 11.  Dòng HTTP (ASF/OGG/MP3/AAC/MPEG PS/MPEG TS: Chỉ hoạt động với các trình tách nội tại).  Directshow playback (avi, mkv, mov, mp4, ogg theora, ogm, rmvb, mpeg1/2, http:// v.v… bao gồm hầu hết các định dạng audio).
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2