Kỹ thuật nuôi cá trê, Kỹ thuật nuôi lươn, Nuôi giun đất, Kỹ thuật ương giống, Kỹ thuật sản xuất giống, Nuôi cá thịt

Chia sẻ: Phaidaucuoctinh Phaidaucuoctinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
6
download

Kỹ thuật nuôi cá trê, Kỹ thuật nuôi lươn, Nuôi giun đất, Kỹ thuật ương giống, Kỹ thuật sản xuất giống, Nuôi cá thịt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kỹ thuật nuôi cá trê, Kỹ thuật nuôi lươn, Nuôi giun đất, Kỹ thuật ương giống, Kỹ thuật sản xuất giống, Nuôi cá thịt

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật nuôi cá trê, Kỹ thuật nuôi lươn, Nuôi giun đất, Kỹ thuật ương giống, Kỹ thuật sản xuất giống, Nuôi cá thịt

  1. Giống ai?
  2. Hai ông bà nội luôn tranh cãi chuyện thằng cháu đích tôn giống ai. Một hôm, hai người ngồi ngắm nó đang ngủ, bà lên tiếng trước: - Ông thấy không, mắt của nó y như mắt tôi. - Đấy là khi nó nhắm, lúc mở, mắt nó giống mắt tôi chứ! - Hứ! Đến lượt ông: - Bà thấy không, miệng nó có khác gì miệng của tôi đâu. - Đấy là lúc nó ngậm, khi mở, miệng nó lại giống miệng của tôi như đúc. - Thế thì tôi hiểu rồi. - Ông hiểu cái gì? - Tôi hiểu ra một điều: tại sao nó lại nói nhiều và hay ăn hàng. - !!!
  3. Bí mật Một anh nông dân thấy ông già quen đang gieo trồng thứ gì đó ở bờ sông bên kia, bèn gọi với sang: - Ông ơi! Ông trồng cái gì thế? Cụ già nghĩ một chút rồi đáp: - Bơi sang đây, lão nói cho nghe. Anh nông dân chẳng muốn bơi qua sông tí nào, nhưng lại tò mò nghĩ "gì mà bí mật thế!". Anh ta liền bơi sang chỗ ông già, ông lão mới ghé tai anh nói nhỏ: - Lão gieo đỗ đây. - Sao ông không nói lại bảo cháu bơi sang tận đây mới cho biết? Ông già trả lời: - Cậu này lạ chưa! Lão mà nói như thế, bầy chim sẻ nó nghe thấy, thì nó mổ hết đỗ của lão à!
  4. Báo giờ - Mình thấy cậu chẳng bao giờ đeo đồng hồ. Làm thế nào mà cậu biết được giờ giấc? - À, chẳng khó gì, mình nhờ mặt trời. - Thế ban đêm không có mặt trời thì sao? - Ban đêm cũng không khó. Mình thường mở cửa sổ và kêu thật to. - Kêu to thì làm sao mà biết được giờ? - Được chứ, người hàng xóm mình sẽ thức giấc và chửi toáng lên: "Mới ba giờ sáng mà hét hò như thế thì ai mà chịu được!".
  5. Lý sự cùn - Này, sao bánh tôm nhà hàng làm không có con tôm nào trong bánh hết vậy? - Thế ông đã ăn cơm sinh viên chưa ạ? - (Ngạc nhiên) Hồi còn sinh viên, tôi ăn thường xuyên... - Thế khi ăn cơm, ông có thấy "con sinh viên" nào không ạ? oOo - Bưởi của chị chua thế này mà chị dám đảm đảm bảo là bưởi đường? - Thì bưởi bán ở lề đường, tôi gọi là bưởi đường, chớ tôi đâu thể nói khác được!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản