intTypePromotion=1
ADSENSE

Lá vàng rơi khắp xứ lạnh

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

78
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lá vàng rơi khắp xứ lạnh Vào mùa thu, cả châu Âu trở nên lãng mạn hơn rất nhiều bởi sắc vàng, sắc đỏ của cây lá. Mời bạn ngắm những hình ảnh đẹp của Đức, Mỹ, Anh, Nga, ảnh trên Msnbc. Những chiếc lá vàng nổi bật giữa màu xanh của nước tại vùng hồ Titi của Đức. Những chú vịt dạo chơi trên hồ nước trong xanh in bóng lá vàng ở Minneapolis, Mỹ. Chú nai sừng tấm đón nắng vào buổi sáng mùa thu đẹp ở Lymn, nước Anh. Cô gái thích thú chơi đùa cùng đám lá vàng trong một công...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lá vàng rơi khắp xứ lạnh

  1. Lá vàng rơi khắp xứ lạnh Vào mùa thu, cả châu Âu trở nên lãng mạn hơn rất nhiều bởi sắc vàng, sắc đỏ của cây lá. Mời bạn ngắm những hình ảnh đẹp của Đức, Mỹ, Anh, Nga, ảnh trên Msnbc. Những chiếc lá vàng nổi bật giữa màu xanh của nước tại vùng hồ Titi của Đức. Những chú vịt dạo chơi trên hồ nước trong xanh in bóng lá vàng ở Minneapolis, Mỹ.
  2. Chú nai sừng tấm đón nắng vào buổi sáng mùa thu đẹp ở Lymn, nước Anh. Cô gái thích thú chơi đùa cùng đám lá vàng trong một công viên ở Belarus.
  3. Những trái táo mùa thu thơm nức khắp các trang trại tại nước Anh. Những cây lớn với lá đỏ, lá vàng tạo thành một bức tranh mùa thu nhiều màu sắc tại Bretton Woods, Mỹ.
  4. Những vạt nắng lấp lánh rọi qua tán lá phong ở Nga. Vừa ngắm trời đất, vừa câu cá là thú vui ưa thích của nhiều người già tại Mỹ.
  5. Tại Đức, những ngôi nhà được bao phủ bởi tấm thảm lá đỏ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2