Làm bánh táo bằng lò vi sóng chỉ trong 10'

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
174
lượt xem
16
download

Làm bánh táo bằng lò vi sóng chỉ trong 10'

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm bánh táo bằng lò vi sóng chỉ trong 10' Các "fan" của táo đâu rồi? Mau mau vào bếp thôi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả táo - 50gr đường nâu - 50gr hạt ngũ cốc ăn sáng (hoặc hạnh nhân lát) - 60gr bơ - 60gr bột mì + 5gr bột nở + 5ml vani (hoặc các bạn có thể dùng luôn bột làm bánh quy bán sẵn) - 5gr bột quế Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm bánh táo bằng lò vi sóng chỉ trong 10'

  1. Làm bánh táo bằng lò vi sóng chỉ trong 10' Các "fan" của táo đâu rồi? Mau mau vào bếp thôi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả táo - 50gr đường nâu - 50gr hạt ngũ cốc ăn sáng (hoặc hạnh nhân lát) - 60gr bơ - 60gr bột mì + 5gr bột nở + 5ml vani (hoặc các bạn có thể dùng luôn bột làm bánh quy bán sẵn) - 5gr bột quế Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Gọt vỏ táo rồi cắt táo thành những lát nhỏ. Bước 2: - Xếp táo vào khuôn nướng. Các bạn chú ý dùng khuôn thủy tinh hoặc khuôn sứ đấy nhá! Mách nhỏ: đun một ít đường thành caramel rồi cho táo vào đảo đều trước khi xếp vào khuôn thì bánh sẽ ngon hơn đấy!
  2. Bước 3: - Trộn đều bột mì, bột nở, bột quế với đường, vani và bơ nào! Bước 4: - Sau đó, cho tiếp hạt ngũ cốc vào trộn cùng bột nhé! Bước 5: - Rải đều bột đã trộn lên táo rùi cho bánh vào lò, vi sóng trong khoảng 8' là được. Bánh táo kiểu này ăn với kem tươi là thích nhất các bạn ạ!
  3. Cứ để bánh trong tủ lạnh, đến khi nào ăn thì lấy ra và rưới kem tươi lên nha! Sẽ rất thơm và ngậy đấy!
Đồng bộ tài khoản