intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Làm bánh Tiramisu nhanh, dễ, ngon

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

114
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh Tiramisu là một trong những loại bánh được ưa chuộng nhất thế giới. Bạn có thể tự làm một chiếc Tiramisu tuyệt ngon cho bữa tối cuối tuần. Không cần khuôn, không cần lò nướng bạn vẫn có thể có một chiếc bánh tráng miệng ngon đúng kiểu Ý. Hãy xem hướng dẫn cách làm bánh như thế nào nhé, đơn giản thôi mà!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm bánh Tiramisu nhanh, dễ, ngon

  1. Làm bánh Tiramisu nhanh, dễ, ngon Bánh Tiramisu là một trong những loại bánh được ưa chuộng nhất thế giới. Bạn có thể tự làm một chiếc Tiramisu tuyệt ngon cho bữa tối cuối tuần. Không cần khuôn, không cần lò nướng bạn vẫn có thể có một chiếc bánh tráng miệng ngon đúng kiểu Ý. Hãy xem hướng dẫn cách làm bánh như thế nào nhé, đơn giản thôi mà!
  2. Nguyên liệu: - 300 gr pho mát - 1 chén whipping cream (kem tươi) - 1/2 chén đường
  3. - 3 thìa rượu Rum hoặc Brandy - 20 chiếc bánh sâm banh đường hình thuôn dài - Bột ca cao - 1 chút bột cà phê espresso và 1 chén cà phê pha sẵn - 1 chút sô cô la đen thái vụn để rắc lên trên mặt bánh Cách làm: - Hâm nóng kem tươi whipping cream - Cho cà phê đen pha sẵn và espresso vào đun nóng riêng. - Sau đó đánh phần kem tươi thành một hỗn hợp đặc quánh - Đánh kem có thể làm bằng tay hoặc chỉ mất vài phút nếu bạn có máy đánh - Cho pho mát, đường và rượu brandy vào một cái âu và trộn đều đến khi quyện vào nhau. Lưu ý: Lượng đường và rượu tùy
  4. thuộc vào sở thích của bạn. - Sau đó cho kem tươi đã đánh nổi vào trộn chung với hỗn hợp pho mát, đường và rượu vừa xong - Lấy những chiếc bánh sâm banh ra nhúng vào cà phê trong vài giây. - Xếp từng chiếc bánh ngấm cà phê xuống đáy một chiếc khay. - Cho một nửa chỗ kem pho mát vừa trộn vào khay bánh, dùng thìa dàn đều và phẳng.
  5. - Tiếp đến rắc đều một lớp bột ca cao lên bề mặt - Cho chỗ kem pho mát còn lại lên và lại dàn đều - Sau đó rắc tiếp bột ca cao lên, lớp cuối cùng bạn rắc thêm vụn sô cô la đen lên trên. - Vụn sô cô la bạn có thể cạo ra từ thanh sô cô la sẵn, rất dễ dàng. Bạn nên chọn sô cô la đắng để cho vị bánh ngon hơn. - Tiếp đó dùng giấy nilon bọc thức ăn bọc cả khay bánh lại
  6. - Cho cả khay bánh vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ, thậm chi để qua đêm cũng được. Sau đó bạn sẽ có chiếc bánh ngon tuyệt như thế này để mời gia đình hoặc đãi tiệc với bạn bè rồi.
  7. Kem mịn và vị ca cao quá ngon
  8. Nếu cầu kỳ hơn bạn có thể cho các lớp bánh gato mỏng ở giữa, rắc thêm nhiều sô cô la đắng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
7=>1