Làm đẹp da: Thực phẩm "đuổi' Cellulite

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
53
lượt xem
5
download

Làm đẹp da: Thực phẩm "đuổi' Cellulite

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm đẹp da: Thực phẩm "đuổi' Cellulite Cellulite - là những vết sần vỏ cam xuất hiện trên da. Vậy bạn có biết 4 nhóm thực phẩm dưới đây sẽ là 'trợ thủ đắc lực' trong cuộc chiến chống lại cellulite, làm đẹp da? 1. Chọn những thức ăn giàu lecithin (lexithin) sẽ rất có lợi cho việc hình thành các tế bào da mới. Thực đơn bữa ăn sẽ bao gồm trứng, đậu nành, rau bina, súp lơ, lạc, rau diếp cá và táo. Cellulite thường xuất hiện ở đùi, mông. 2. Tiếp theo sẽ là những thức ăn giàu protein...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp da: Thực phẩm "đuổi' Cellulite

  1. Làm đẹp da: Thực phẩm "đuổi' Cellulite Cellulite - là những vết sần vỏ cam xuất hiện trên da. Vậy bạn có biết 4 nhóm thực phẩm dưới đây sẽ là 'trợ thủ đắc lực' trong cuộc chiến chống lại cellulite, làm đẹp da? 1. Chọn những thức ăn giàu lecithin (lexithin) sẽ rất có lợi cho việc hình thành các tế bào da mới. Thực đơn bữa ăn sẽ bao gồm trứng, đậu nành, rau bina, súp lơ, lạc, rau diếp cá và táo. Cellulite thường xuất hiện ở đùi, mông. 2. Tiếp theo sẽ là những thức ăn giàu protein như thịt gà, thịt nhiều nạc, đậu, các loại hạt hoặc sữa không kem. Đây là những loại thực phẩm có khả năng kích thích sự phát triển của collagen và elastin – rất có lợi cho việc cứu chữa hiện tượng cellulite mà da đang mắc phải. 3. Loại thực phẩm nữa mà bạn không thể thiếu đó chính là hoa quả và rau xanh. Chúng có khả năng chống oxy hóa cho da, giúp chống nhăn và sự hư hại của làn da do stress, ô nhiễm môi trường và sự tác động của ánh nắng mặt trời.
  2. Thực phẩm có thể giúp bạn 'đuổi' cellulite. 4. Cuối cùng là sử dụng tinh chất béo từ dầu cá có thể giúp ngăn chặn sự hình thành cellulite và lấy lại độ mềm mịn cho làn da.
Đồng bộ tài khoản