intTypePromotion=1

Làm đẹp da và tóc từ chanh

Chia sẻ: Hien Hien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
69
lượt xem
11
download

Làm đẹp da và tóc từ chanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ là đồ uống có tính chất giải khát, chanh còn có nhiều công dụng trong chế biến thực phẩm, làm thuốc… và làm đẹp! Chanh rất giàu vitamin C nên có tác dụng làm sạch hệ thống tiêu hóa, cải thiện thành mạch và hạ huyết áp. Nếu pha chanh với một cốc nước ấm và uống hàng ngày sẽ giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp da và tóc từ chanh

  1. Làm đẹp da và tóc từ chanhLàm đẹp da và tóc từ chanh Không chỉ là đồ uống có tính chất giải khát, chanh còn có nhiều công dụng trong chế biến thực phẩm, làm thuốc… và làm đẹp! Chanh rất giàu vitamin C nên có tác dụng làm sạch hệ thống tiêu hóa, cải thiện thành mạch và hạ huyết áp. Nếu pha chanh với một cốc nước ấm và uống hàng ngày sẽ giúp lo ại bỏ các độc tố trong cơ thể.
  2. Ngoài ra, chanh còn giúp cho da sáng và sạch hơn. Những lát chanh mỏng đắp lên da mặt và để khoảng 1 tiếng sẽ cải thiện được làn da rám nắng, giảm nếp nhăn và những đốm mụn. Nếu bạn chà xát nước cốt chanh lên da và để qua đêm, rửa mặt vào sáng hôm sau bằng nước sạch, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Làm đều đặn mỗi tối cho đến khi nào giảm hẳn mụn đầu đen. Do chanh có tính acid nên không được lạm dụng, sẽ làm da khô và xấu hơn. Ngoài ra, chanh được dùng để gội đầu với công dụng phổ biến là để làm mượt tóc và loại bỏ gàu, giúp lưu thông kinh mạch, tóc mọc nhanh hơn đồng thời tạo ra lớp dầu tự nhiên giúp tóc đẹp và sáng bóng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2