Làm đĩa Windows Auto Driver sử dụng DrvS3

Chia sẻ: Nguyễn Công Luận | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
528
lượt xem
150
download

Làm đĩa Windows Auto Driver sử dụng DrvS3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây chắc hẳn sẽ là một để tài rất hấp dẫn cho các bạn muốn cài windows mà nhận luôn cả driver ( không thua gì ghost).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đĩa Windows Auto Driver sử dụng DrvS3

  1. Làm đĩa Windows Auto Driver sử dụng DrvS3.exe 30/12/2009 // 10 nhận xét // Xem: 2,449 views // Chuyên mục: A-Z GHOST TOOLS, Featured // Thẻ: windows auto driver. Đây chắc hẳn sẽ là một để tài rất hấp dẫn cho các bạn muốn cài windows mà nhận luôn cả driver ( không thua gì ghost). Thực ra thì trước kia LH cũng đã có một bài sưu tầm của anh Phương nhưng cái bài đó lâu rồi mà chắc chắn tính khả thi sẽ không bằng cách mình sẽ post sau đây. Chúng ta cùng thực hành nào. - Công cụ cần chuẩn bị gồm: 1. Add-Ons Driver : http://www.mediafire.com/?owo2cm0yyy3 2. Bộ Driver + Tools: http://tinyurl.com/ylzrrso ( bộ driver lite) SkyDriverXP V9.9 – bộ driver mới nhất cho dân làm Ghost auto driver – http://tinyurl.com/yzwh6qk 3. Nlite: http://www.mediafire.com/download.php?m5dzy1kmmmw 4. Microsoft .NET FrameWork : http://www.mediafire.com/download.php?jmymkdjdizd 5. Bô Windows ( Sp3 hoặc SP2 tùy) - Tiến hành:
  2. Copy bộ cài đặt windows để vào trong một file nào đó trong ổ cứng hoặc giải nén từ .iso ra ( sp2 hay sp3 tùy) B1. Cài Net FrameWork trước khi cài Nlite ( nếu cài rồi thì thôi). b2. Cài Nlite và cho chạy, nếu b ạn không rành tiếng anh thì có thể chọn Tiếng Việt ở gần cuối. b3. Giải nén các file nén được tải về cho vào một thư mục cho tiện làm việc. B4 .Tích hợp hotfix Drvs3.exe, các b ản vá lỗi… Để trực quan cho các bạn cũng như đỡ giải thích dài dòng mình làm sẵn cái Video cho các bạn : Download Video: http://www.mediafire.com/?wzitiz24uzz Các bạn có thể xem bài viết này về cách bào chế win và tích hợp hotfix ( bằng hình ảnh): http://tinyurl.com/ykatbqn Chú ý: Nếu bạn sử dụng bộ Driver Lite down từ link bên trên thì bạn sẽ thấy file Drvs3.ini sẽ nằm ngoài thư mục Files ở thư mục sysprep . Do đó , khi copy folder Files và Driver thì bạn nhớ copy file DrvS3.ini vào I386\svcpack . Mục đích của mình để file Drvs3.ini ngoài folder Files là để nó trích xuất driver nhanh hơn. Còn bạn nào sử dụng bộ driver có file Drvs3.ini trong thư mục Files rồi thì khỏi cần làm công đoạn trên. Còn đây là kết quả:
  3. Chúc các bạn thành công nhé!
  4. Bản quyền biên tập :Gostep.info Các bài có liên quan: • Tổng hợp hướng dẫn và đồ nghề làm ghost • Hướng dẫn sử dụng Nlite để lượt bỏ các thành phần, thêm driver sata, cập nhật hotfix cho đĩa cài Windows • SkyDriverXP V9.9 - bộ driver mới nhất cho dân làm Ghost auto driver • DriverPack Solution 9 Professional : Giải pháp hoàn hảo cài driver phần cứng cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7 • Hướng dẫn làm ghost đa cấu hình sử dụng Syspacker 3.3 với DrvS3 Popularity: 75% [?] Nếu bạn thích bài viết này thì hãy chia sẻ cho mọi người Làm đĩa Windows Auto Driver sử dụng DrvS3.exe - http://tinyurl.com/yf4b5t9 Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua RSS hay Email để nhận email khi có bài mới. Đề nghị khi comment gõ tiếng Việt Unicode. Xin cảm ơn!
Đồng bộ tài khoản