intTypePromotion=1
ADSENSE

Làm dịu màu móng tay Đỏ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

76
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm dịu màu móng tay Đỏ Mùa hè, màu đỏ rất dễ tạo cảm giác bức bối cho người đối diện. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích gam màu ấn tượng này, hãy áp dụng một vài bí quyết để màu đỏ trên tay trông dịu mắt hơn. Mùa hè, màu đỏ rất dễ tạo cảm giác bức bối cho người đối diện. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích gam màu ấn tượng này, hãy áp dụng một vài bí quyết để màu đỏ trên tay trông dịu mắt hơn. Bộ sưu tập màu sơn dành cho mùa Hè 2010 của OPI Mặc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm dịu màu móng tay Đỏ

  1. Làm dịu màu móng tay Đỏ Mùa hè, màu đỏ rất dễ tạo cảm giác bức bối cho người đối diện. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích gam màu ấn tượng này, hãy áp dụng một vài bí quyết để màu đỏ trên tay trông dịu mắt hơn. Mùa hè, màu đỏ rất dễ tạo cảm giác bức bối cho người đối diện. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích gam màu ấn tượng này, hãy áp dụng một vài bí quyết để màu đỏ trên tay trông dịu mắt hơn. Bộ sưu tập màu sơn dành cho mùa Hè 2010 của OPI Mặc dù màu đỏ ít được dùng trong mùa hè, nhưng mới đây, nhãn hiệu sơn móng tay nổi tiếng của Mỹ OPI vừa ra mắt bộ sưu tập gồm 12 màu sơn mang tên “South Beach” với hầu hết là những gam màu nóng, trong đó đỏ là màu đứng vị trí đầu tiên.
  2. Màu đỏ cho đôi tay ấn tượng mạnh mẽ nhưng không phù hợp với mùa hè Màu đỏ giúp cho đôi tay trong gợi cảm và ấn tượng hơn nhưng với thời tiết ở Việt Nam, dù bạn xuất hiện ở biển hay tại những buổi tiệc đêm sang trọng, gam màu này cũng cần phải làm dịu đi bằng những thủ thuật sơn khác nhau. Bạn có thể áp dụng những cách sơn sau đây cho mình.
  3. Sơn phần màu trắng theo hình đôi mắt ở phần gốc móng rang trí móng với cách "chấm bi" trắng, đính hạt đá trong hoặc sơn 1 móng với màu trắng hoàn toàn để làm giảm bớt độ nóng của màu đỏ. Một cách khác để làm màu đỏ dịu dàng hơn.
  4. Trang điểm cho màu sơn đỏ với hoa và hạt đá nếu bạn tham dự những buổi tiệc lớn hoặc khi làm cô dâu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2