Làm giá sách theo “xì tai” võng tre

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
159
lượt xem
25
download

Làm giá sách theo “xì tai” võng tre

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm giá sách theo “xì tai” võng tre Thay vì giá sách theo kiểu “cổ điển”, căn phòng của bạn sẽ lạ mắt hơn khi có chiếc giá sách võng tre này đấy! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Gỗ ván (dày khoảng 3cm) - Dây chun to - Giá đỡ để bắt vít vào tường - Vòng đệm Những thứ trên các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán dụng cụ, vật liệu xây dựng hay tốt nhất là hỏi papa của mình ý. Kiểu gì papa cũng biết mà. Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm giá sách theo “xì tai” võng tre

  1. Làm giá sách theo “xì tai” võng tre Thay vì giá sách theo kiểu “cổ điển”, căn phòng của bạn sẽ lạ mắt hơn khi có chiếc giá sách võng tre này đấy! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Gỗ ván (dày khoảng 3cm) - Dây chun to - Giá đỡ để bắt vít vào tường - Vòng đệm Những thứ trên các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán dụng cụ, vật liệu xây dựng hay tốt nhất là hỏi papa của mình ý. Kiểu gì papa cũng biết mà. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt gỗ thành từng thanh nhỏ có chiều dài bằng chiều rộng của giá sách mà bạn muốn và chiều rộng dài khoảng 7cm. Bước 2: - Khoan lỗ nhỏ ở hai đầu mỗi thanh gỗ như thế này nhé! Công việc cắt và khoan gỗ, các bạn nên nhờ luôn người bán hàng làm giúp khi bạn mua gỗ.
  2. Bước 3: - Luồn dây chun vào các thanh gỗ, ép cho các thanh gỗ sát nhau và nhớ buộc thắt nút dây chun lại ở hai đầu đó nha! - Giữa các thanh gỗ, các bạn nên luồn thêm một ít vòng đệm để có khoảng cách co giãn cho dây chun khi ta để đồ lên giá. Bước 4: - Bắt vít hai thanh gỗ ở hai đầu vào giá đỡ rồi đóng lên tường. Tìm vị trí thích hợp để đóng giá sách thôi!
  3. Mách nhỏ nhé! Vẽ cho các thanh gỗ giống như những phím đàn piano í! Nhìn "kute" lắm! Còn nếu thích đơn giản thì cứ mộc mạc như thế này thôi!
Đồng bộ tài khoản