intTypePromotion=1

Làm khuyên tai vintage cho mùa hè duyên dáng

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
34
lượt xem
5
download

Làm khuyên tai vintage cho mùa hè duyên dáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm khuyên tai vintage cho mùa hè duyên dáng Những đôi khuyên tai kiểu này sẽ rất hợp khi bạn diện cùng những chiếc váy hoa xinh xắn của mùa hè bởi chúng ít chi tiết và khá thoáng, không gây cảm giác "nóng nực" của mùa hè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm khuyên tai vintage cho mùa hè duyên dáng

  1. Làm khuyên tai vintage cho mùa hè duyên dáng Những đôi khuyên tai kiểu này sẽ rất hợp khi bạn diện cùng những chiếc váy hoa xinh xắn của mùa hè bởi chúng ít chi tiết và khá thoáng, không gây cảm giác "nóng nực" của mùa hè. Bạn cần những nguyên vật liệu như sau: 6 hạt ngọc trai hay hạt đá, hạt cườm… Đôi móc khuyên tai 6 cây ghim (loại để dùng làm đồ trang sức như khuyên tai, vòng đeo tay, vòng đeo cổ …) Kìm kẹp, kìm bấm.
  2. Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ 6 hạt ngọc trai vào 6 ghim. Bước 2: Dùng kìm bấm, cắt bỏ khoảng 1,5cm cho 2 chiếc ghim.
  3. Bước 3: Dùng kìm uốn cong đầu ghim tạo thành góc vuông. Sau đó, dùng kìm có mũi nhọn uốn cong đầu của 2 chiếc đinh vừa bấm ngắn thành 2 vòng tròn nhỏ.
  4. Bước 4: Xỏ 2 chiếc ghim khác vào 2 vòng tròn của 2 chiếc ghim vừa uốn cong ở trên. Bước 5: Dùng kìm bấm ngắn 2 chiếc ghim, sau đó dùng kìm nhọn uốn cong thành 2 vòng tròn nhỏ. Tương tự các thao tác từ Bước 2 đến Bước 5 bạn làm với 2 chiếc ghim còn lại.
  5. Bước 6: Dùng mũi kìm mở vòng tròn nhỏ trên khuyên tai. Cuối cùng, bạn gắn khuyên tai vào vòng tròn nhỏ trên chiếc đinh và dùng kìm khóa vòng tròn khuyên tai lại là xong! Những đôi khuyên tai kiểu này sẽ rất hợp khi bạn diện cùng những chiếc váy hoa xinh xắn của mùa hè bởi chúng khá đơn giản, ít chi tiết và khá thoáng, không gây cảm giác "nóng nực" của mùa hè. Với cách làm đơn giản, bạn có
  6. thể làm cả một bộ khuyên tai như thế này với các màu sắc khác nhau để thay đổi cho phù hợp với màu sắc trang phục. Chúc các bạn thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản