intTypePromotion=1

Làm nét ảnh bằng photoshop

Chia sẻ: Ngô Duy Vinh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:7

0
457
lượt xem
149
download

Làm nét ảnh bằng photoshop

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm nét ảnh bằng photoshop Làm nét ảnh bằng Photoshop Đây là lần đầu mình post tut nên ko bít có đụng hàng hay ko(vì cái này mình cũng học hỏi của người ta) nếu có thì thông củm nhá.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm nét ảnh bằng photoshop

  1. Làm nét ảnh bằng photoshop Làm nét ảnh bằng Photoshop Đây là lần đầu mình post tut nên ko bít có đụng hàng hay ko(vì cái này mình cũng học hỏi của người ta) nếu có thì thông củm nhá. Đây là cách làm nét 1 bức ảnh ko được rõ lém Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy nhấn vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 800x600. 1-Mở file ảnh cần làm(ở đây mình chọn ảnh mẫu này,để ý cái bông bị mờ) Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy nhấn vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 800x600.
  2. 2-Nhân bản layer background Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy nhấn vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 800x600.
  3. 3-Chọn filter như hình Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy nhấn vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 800x600.
  4. Lưu ý thông số radius tuỳ vào ảnh mờ nhiều hay ít ^_^ Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy nhấn vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 800x600.
  5. 4-Chọn chế độ hoà trộn overlay như hình Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy nhấn vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 800x600.
  6. Có thể giảm opacity để ảnh được vừa ý Merge tất cả layer lại để hoàn tất
  7. Đây là kết wả Chúc vui cái này mình sưu tầm và đã thực hành nhưng nó cũng hiệu quả lắm đo
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2