intTypePromotion=1

Làm sao để mời khách VIP tham dự event

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
62
lượt xem
16
download

Làm sao để mời khách VIP tham dự event

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

1. Khách VIP cần tiếp cận quan chức chính quyền Các quan chức chính phủ, những người nắm giữ vị trí đầu ngành ở các cơ quan chức năng, chủ tịch các hiệp hội giao thương... là đối tượng mà tất cả những lãnh đạo doanh nghiệp đều mong muốn được tiếp cận nhằm phục vụ cho các mục đích tìm hiểu thông tin, lobby, tạo quan hệ... Nếu trong event của bạn có khách mời, ban cố vấn bao gồm những nhân vật này thì sẽ là một điểm nhấn lý tưởng thúc đẩy khách được mời đăng ký...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm sao để mời khách VIP tham dự event

  1. Làm sao để mời khách VIP tham dự event 1. Khách VIP cần tiếp cận quan chức chính quyền Các quan chức chính phủ, những người nắm giữ vị trí đầu ngành ở các cơ quan chức năng, chủ tịch các hiệp hội giao thương... là đối tượng mà tất cả những lãnh đạo doanh nghiệp đều mong muốn được tiếp cận nhằm phục vụ cho các mục đích tìm hiểu thông tin, lobby, tạo quan hệ... Nếu trong event của bạn có khách mời, ban cố vấn bao gồm những nhân vật này thì sẽ là một điểm nhấn lý tưởng thúc đẩy khách được mời đăng ký tham dự ngay. 2. Khách VIP cần những cơ hội làm ăn Networking là tiêu chí quan trọng khi dự event của hầu hết các khách VIP. Họ muốn giao lưu, gặp gỡ và đặt quan hệ làm ăn với nhau thông qua những bữa tiệc như thế này, chính vì vậy, bạn hãy tạo tối đa những cơ hội cho họ có thể làm được điều này.
  2. Hãy mời những vị khách mà sản phẩm, dịch vụ của người này có thể bán được cho người kia, hoặc hai bên có thể hợp tác với nhau. Một giám đốc công ty sản xuất sàn gỗ sẽ không mấy hứng thú đến tham dự một hội thảo ngành xây dựng với thành phần khách mời là những vị giám đốc công ty gạch men, ngói, sơn, thiết bị phòng tắm... bởi họ không thể là khách hàng của nhau hoặc nếu có thì cơ hội hợp tác là rất ít. Tuy nhiên nếu trong event có thành phần là các chủ công ty thầu thì chắc chắn họ sẽ đăng ký tham dự ngay mà chẳng đợi mời chào nhiều. Nếu bạn tự tin về thành phần khách tham dự, đừng ngần ngại đưa cho người được mời xem danh sách khách tham gia của bạn, khả năng họ quan tâm và tham dự sẽ rất cao. Trong event, bạn nên có các hoạt động có thể gắn kết được họ. Nếu đó là một chuyến team building, hãy chia họ theo nhóm cố định, nếu đó là một buổi hội nghị khách hàng, có thể có một phần thi namecard đẹp dành cho khách tham dự để họ "có cớ" trao đổi namecard rộng rãi.
  3. Các nữ doanh nhân vui hết mình tại dạ tiệc Quý bà của Hội doanh nhân trẻ 3. Khách VIP cần nơi tiếp đãi đối tác Nếu có thể, nên tạo điều kiện cho khách mời của mình có thể mời thêm đối tác của họ đến. Những buổi tiệc thử rượu của các công ty rượu, một dạ tiệc sang trọng trong một khách sạn lớn... là dịp lý tưởng để khách hàng mời đối tác của họ tham dự cùng. Như vậy bạn vừa mời được họ, vừa có cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng do họ dẫn đến. 4. Khách VIP thích những sở thích VIP
  4. Đôi khi một vị giám đốc chơi golf hay tennis không phải vì họ thích golf, hay đi xem một buổi hòa nhạc chưa hẳn vì họ yêu âm nhạc. Họ đến với sở thích đó vì họ biết rằng có rất nhiều VIP khác cũng tham gia vào thú vui "quý tộc" này, vừa giúp xây dựng hình ảnh đầy phong cách của họ, vừa có cơ hội làm quen với những VIP khác. Đó là lý do vì sao người ta hay tổ chức các giải golf dành cho doanh nhân mà không phải giải bóng đá. Hãy chú trọng vào các hoạt động "quý tộc" này nếu bạn muốn chinh phục khách VIP.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2