Làm sao để nấu cơm gạo lứt cho ngon?
153
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gạo lứt là loại gạo chỉ xay để tách bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài, còn giữ nguyên lớp vỏ lụa bên trong nên chứa dồi dào nguồn vitamin B1, B2 và nhiều nguyên tố vi lượng khác. Chính vì lớp vỏ lụa đó mà khi nấu, bạn cần vo sơ cho sạch bụi, đổ đủ nước rồi ngâm trong 2 tiếng trước khi nấu. Như thế, nấu xong cơm sẽ mềm dễ ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD