intTypePromotion=1

Làm thế nào để remove virus logoff?

Chia sẻ: Dg Dgd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
52
lượt xem
10
download

Làm thế nào để remove virus logoff?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm thế nào để remove virus logoff? .Đây là một loại virus làm cho hệ thống của bạn “log off” khi bạn “log in”. Bạn không thể “log in” vào hệ thống của mình và tất cả các công việc của bạn đều phải tạm hoãn ở đó. Vậy cách remove loại virus này như thế nào? Khi virus này tấn công vào hệ thống của bạn, nó sẽ tạo một file userinit.exe trong C:\Windows\system32\ và file này sẽ tự động chạy khi Windows khởi động. Bước 1: Chèn CD khởi động (Hiren Boot, Windows XP, Ubuntu,…) và khởi động hệ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm thế nào để remove virus logoff?

  1. Làm thế nào để remove virus logoff?
  2. Đây là một loại virus làm cho hệ thống của bạn “log off” khi bạn “log in”. Bạn không thể “log in” vào hệ thống của mình và tất cả các công việc của bạn đều phải tạm hoãn ở đó. Vậy cách remove loại virus này như thế nào? Khi virus này tấn công vào hệ thống của bạn, nó sẽ tạo một file userinit.exe trong C:\Windows\system32\ và file này sẽ tự động chạy khi Windows khởi động. Bước 1: Chèn CD khởi động (Hiren Boot, Windows XP, Ubuntu,…) và khởi động hệ thống từ CD. Bước 2: Trong chế độ DOS, đánh: cd c:\windows\system32\ cp userinit.exe virus.exe Trong Ubuntu: bạn có hai lựa chọn:
  3. 1. Trong dòng lệnh, đánh: mv \media\{tên của partition}\system32\userinit.exe \media\{tên của partition}\system32\virus.exe 2. Trong chế độ Gnome hay KDE, sử dụng file manager và đặt lại tên hay chuyển file userinit.exe sang một thư mục khác. Sau đó, khởi động lại hệ thống và remove file virus.exe Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống và sử dụng chương trình diệt virus để quét hệ thống.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2