intTypePromotion=4
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 142
      [banner_name] => KM3 - Tặng đến 150%
      [banner_picture] => 412_1568183214.jpg
      [banner_picture2] => 986_1568183214.jpg
      [banner_picture3] => 458_1568183214.jpg
      [banner_picture4] => 436_1568779919.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 9
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:29
      [banner_startdate] => 2019-09-12 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-12 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn trên Bing?

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
47
lượt xem
7
download

Làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn trên Bing?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Google không phải là cách duy nhất giúp doanh nghiệp của bạn có thể hiện diện trực tuyến. Tất nhiên có những công cụ tìm kiếm khác ngoài Google. Đáng chú ý có thể kể đến là Bing của Microsoft. Nếu bạn quan tâm tới việc nắm bắt số lượng tìm kiếm cho trang web của riêng bạn, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thuật toán tìm kiếm của Bing khác của Google như thế nào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn trên Bing?

 1. Làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn trên Bing?
 2. Chào tất cả các bạn thân mến! Hôm nay kutechudangiu sẽ chia sẻ với các bạn làm seo chưa được tốt chưa có thứ hạng một phương án để giúp bạn có thêm cơ hội xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, nhưng lần này không phải là Google đâu nhé. Google không phải là cách duy nhất giúp doanh nghiệp của bạn có thể hiện diện trực tuyến. Tất nhiên có những công cụ tìm kiếm khác ngoài Google. Đáng chú ý có thể kể đến là Bing của Microsoft. Nếu bạn quan tâm tới việc nắm bắt số lượng tìm kiếm cho trang web của riêng bạn, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thuật toán tìm kiếm của Bing khác của Google như thế nào.
 3. Thuật toán của Bing không phức tạp như Google Điều này có thể dễ dàng nhận thấy nhiều chiến lược seo từ lâu đã bị mất giá trên Google nhưng vẫn có thứ hạng cao trên Bing. Bing đang cố gắng "làm sạch" các thuật toán của mình để cạnh tranh tốt hơn với Google. Nhưng xem ra vẫn còn rất nhiều gian nan trước mắt. Ít nhất bạn cũng biết là để đạt được thứ hạng trên Bing là hoàn toàn dễ dàng hơn Google. So với Google thì Bing mất nhiều thời gian hơn để thu thập
 4. dữ liệu trang web. Vì đơn giản là Bing không tiên tiến như Google, nó có thể mất nhiều thời gian hơn cho việc lập chỉ mục web do đó bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi để xem kết quả nỗ lực tối ưu hóa Bing của bạn. So với Google thì it người tối ưu hóa trang web của họ cho Bing. Vì ai cũng biết là kết quả của Bing là kém cạnh tranh hơn Google. Nhưng nó lại là vị cứu tính cho những doanh nghiệp thất bại trên Google giúp họ có thêm một hi vọng nữa để tiếp tục cố gắng. Để trang web của bạn có thứ hạng trên Bing hãy chú ý các điểm sau đây: - Bởi vì thuật toán của Bing ít phức tạp hơn Google nên kỹ thuật seo cũ vẫn có thể ảnh hưởng tới kết quả của Bing. Điều này đặc biệt đúng đối với Bing khi chọn từ khóa. ví dụ liên kết với từ khóa"bảo hiểm xe rẻ" sẽ có giá trị hơn liên kết với từ khóa "bấm vào đây".
 5. Do đó để có kết quả tốt nhất trên Bing hãy thử sử dụng anchor text với backlink liên quan tới tiêu đề bài viết. Từ khóa của bạn không cần phải chính xác, đơn giản chỉ cần sử dụng các từ liên quan là đủ để chứng minh một kết nối đến chương trình lập chỉ mục của Bing. - Xuất bản nội dung có giá trị cao thường xuyên. Google và Bing có một số điểm tương đồng. Nội dung có giá trị cao sẽ được cập nhật thường xuyên đến các trang web lập chỉ mục. Trong Google, số lượng nội dung mới trên một trang web cung cấp cho Bing khả năng để xác định một số lượng lớn các từ khoá tiềm năng xếp hạng, cũng như đánh giá giá trị tương đối của một trang web. So với Bing thì Google "khôn ngoan" hơn nó thiết lập một lịch xuất bản thường xuyên với bản cập nhật nội dung được lên kế hoạch của bạn. - Duy trì sự cân bằng giữa seo cho Google và Bing. Dù bạn có thành công khi seo trên Bing thì vẫn cần phải làm sao để website của bạn đều có thứ hạng trên cả Bing và Google nữa.
 6. Nếu bạn nhồi nhét quá nhiều từ khóa trong nội dung website hoặc quá tối ưu hóa anchor text với baclink có thể khiến Google phạt bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản