Làm thế nào để xác định giá bán nhà phù hợp

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
170
lượt xem
97
download

Làm thế nào để xác định giá bán nhà phù hợp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bán nhà của bạn ? điều quan trọng là thiết lâp một mức giá phù hợp nếu bạn muốn bán ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng. Đọc để hiểu phương pháp để thiết lập mức giá phù hợp. Nhiều ngôi nhà vẫn chưa bán được trong một thời gian dài vì họ đang bán trên giá. Mức giá phù hợp là điều cần thiết nếu bạn muốn bán ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng. Kỳ vọng quá nhiều vào ngôi nhà thay vì ưu tiên áp dụng tỷ giá thị trường sẽ khiến việc bán căn nhà...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm thế nào để xác định giá bán nhà phù hợp

  1. Làm thế nào để xác định giá bán nhà phù hợp Bán nhà của bạn ? điều quan trọng là thiết lâp một mức giá phù hợp nếu bạn muốn bán ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng. Đọc để hiểu phương pháp để thiết lập mức giá phù hợp.
  2. Nhiều ngôi nhà vẫn chưa bán được trong một thời gian dài vì họ đang bán trên giá. Mức giá phù hợp là điều cần thiết nếu bạn muốn bán ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng. Kỳ vọng quá nhiều vào ngôi nhà thay vì ưu tiên áp dụng tỷ giá thị trường sẽ khiến việc bán căn nhà của bạn bị trì hoãn thêm mà thôi. Khi nói đến giá để bán nhà, bạn cần cân nhắc rằng nhà của bạn có khả năng cạnh tranh với những ngôi nhà khác tương tự trong khu vực của mình. Nên thiết lập một mức giá phù hợp là điều cần thiết. Điều quan trọng nhất là làm làm sao để xác định giá bán cho ngôi nhà, làm sao để thương lượng và những khoản phí liên quan đến quá trình mua bán. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận đến phương pháp làm sao xác định giá bán cho ngôi nhà của bạn để phù hợp với điều kiện thị trường hiện nay. Cty kinh doanh bất động sản : cho dù bạn có ý định sử dụng dịch vụ của các cty này hay không, họ sẽ gọi điện cho bạn để mời bạn sử dụng dịch vụ của họ, do đó bạn có thể yêu cầu họ cung cấp một số thông tin. Nhân viên của công ty thường sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về so sánh và phân tích thị trường của những ngôi nhà họ đã bán gần đây trong khu vực của bạn, hãy liệt kê những tính năng ngôi nhà của bạn để so sánh với những ngôi nhà khác.
  3. Tham khảo trên internet : Lướt qua các trang web về bất động sản bạn cũng có thể tìm thấy giá bán của những ngôi nhà xung quanh khu vực của bạn từ đó bạn có thể xác định căn nhà của mình trị giá bao nhiêu. Nhà láng giềng : tìm hiểu giá trong khu vực của chính mình và tham quan những ngôi nhà hiện đang bán gần nơi bạn ở sẽ cho bạn biết căn nhà của bạn có khả năng được bán với giá nào. Công ty thẩm định giá : Giao cho công ty thẩm định giá xác định giá trị căn nhà của bạn, họ sẽ dựa trên điều kiện thị trường và giá các ngôi nhà đã
  4. bán trong khu vực, họ sẽ đưa ra mức giá phù hợp với căn nhà của bạn. Chứng thư thẩm định của cty thẩm định giá có thể được dùng để chứng minh giá căn nhà của bạn khi thương lượng với người mua. Như vậy. để xác định giá bạn cần tham khảo từ hai nguồn trở lên, sao cho bạn có thể chứng minh giá đó là chính xác. Nhà của bạn sẽ được bán một cách nhanh chóng khi có giá hợp lý so với các căn nhà khác tương tự trong khu vực của bạn.
Đồng bộ tài khoản