intTypePromotion=1

Làm xích đu mộc mạc cho khu vườn tí hon

Chia sẻ: Trần Diễm Hằng Hằng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
83
lượt xem
5
download

Làm xích đu mộc mạc cho khu vườn tí hon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bước 1: - Cắt 1 mảnh gỗ dán hình chữ nhật để làm chỗ ngồi rùi sơn đen. Bạn có thể dùng 1 mảnh da hoặc cao su màu đen để thay thế cũng được nha! Bước 2: - Chọn và cắt 4 cành cây thẳng rồi bắt chéo 2 cành cây với nhau như hình bên và gắn keo lại.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm xích đu mộc mạc cho khu vườn tí hon

  1. Làm xích đu mộc mạc cho khu vườn tí hon Có vườn đẹp rồi thì cũng phải có phụ kiện đi kèm nữa chứ! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Cành cây nhỏ và tương đối thẳng - Kìm - Dây xích, khoen tròn - Keo dán - Mảnh gỗ mỏng
  2. - Sơn đen và cọ vẽ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt 1 mảnh gỗ dán hình chữ nhật để làm chỗ ngồi rùi sơn đen. Bạn có thể dùng 1 mảnh da hoặc cao su màu đen để thay thế cũng được nha! Bước 2: - Chọn và cắt 4 cành cây thẳng rồi bắt chéo 2 cành cây với nhau như hình bên và gắn keo lại.
  3. Bước 3: - Sau đó, cắt thêm 1 cành cây nữa làm thanh ngang treo ghế. Đặt thanh ngang lên 2 chân chữ X lúc nãy và dán lại.
  4. Bước 4: - Ướm thử độ cao của phần ghế ngồi để cắt dây xích cho vừa này. Bước 5: - Dùng đinh hoặc ghim nhọn, chọc thủng 2 lỗ ở 2 đầu mảnh gỗ nhé! Bước 6: - Xâu khoen tròn vào mảnh gỗ.
  5. Bước 7: - Nối phần khoen ở chỗ ngồi với dây xích và làm tương tự với bên còn lại. Bước 8: - Khía 2 rãnh có khoảng cách tương ứng với ghế đu để lúc móc dây xích lên sẽ giúp cho ghế không bị xê dịch lung tung rồi móc khoen tròn vào đúng vị trí. Bước 9: - Nối khoen trên với dây xích của ghế.
  6. Chiếc xích đu của chúng mình đem ra trưng dụng được rồi đấy! Các bạn chỉ cần chịu khó bỏ một chút xíu thời gian
  7. thôi! Rất hoàn hảo cho mảnh vườn nhỏ xinh đúng không?
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2