Làn môi đỏ mọng quyến rũ!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
39
lượt xem
3
download

Làn môi đỏ mọng quyến rũ!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làn môi đỏ mọng quyến rũ! - Bờ môi đỏ đầy đặn, quyến rũ chính là 1 điểm sáng khiến cho các đấng nam nhân phải say đắm lạc bước trong vườn yêu. Bạn hãy cùng Tapchi thử tìm hiểu 5 cách vẽ môi đáng yêu nhất nhé! Các kiều nữ Hollywood cũng rất yêu thích gam màu lộng lẫy và cá tính này và thường xuyên sử dụng mỗi lần xuất hiện. Bởi gam màu này thể hiện sự quý phái, sang trọng và thành đạt. Làn môi đỏ mọng quyến rũ 1 vài bước cơ bản sau sẽ giúp bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làn môi đỏ mọng quyến rũ!

  1. Làn môi đỏ mọng quyến rũ! - Bờ môi đỏ đầy đặn, quyến rũ chính là 1 điểm sáng khiến cho các đấng nam nhân phải say đắm lạc bước trong vườn yêu. Bạn hãy cùng Tapchi thử tìm hiểu 5 cách vẽ môi đáng yêu nhất nhé! Các kiều nữ Hollywood cũng rất yêu thích gam màu lộng lẫy và cá tính này và thường xuyên sử dụng mỗi lần xuất hiện. Bởi gam màu này thể hiện sự quý phái, sang trọng và thành đạt. Làn môi đỏ mọng quyến rũ 1 vài bước cơ bản sau sẽ giúp bạn có được 1 bờ môi đỏ hoàn hảo:
  2. 1. Massage môi bằng cách thấm khăn ướt lên môi khoảng 10 giây để lớp tế bào trên moi mềm ra. Sau đó thoa lên môi 1 lớp son dưỡng không màu, chờ khoảng 5 phút cho son dưỡng thấm vào da, sau đó dùng 1 miếng giấy ăn sạch, thấm bớt phần son dư. 2. Dùng bút chì kẻ môi màu hồng viền môi , khi viền nhớ nhấn 1 chút cho nét bút được dứt khoát và có lực. 3. Sau đó dùng bút đánh lót vào bên trong môi, có thể làm màu sắc nóng bỏng hơn.
  3. 4. Nên dùng cọ môi để thoa son theo chiều dọc. Nhưvậy ở các góc khóe môi, bạn sẽ tránh được việc son môi có thể bị lem. Đôi môi đỏ rất hợp với nước da trắng và đôi mắt đen láy của phụ nữ Á Đông.
Đồng bộ tài khoản