Lẩu tôm càng nấu bông so đũa
80
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tô canh nổi bật màu đỏ của ớt sừng trâu, màu xanh của rau ngò om trên màu trắng ngà gợi thèm của bông so đũa. Gắp một đũa, ăn. Vị chua của tai chua hòa mùi thơm cay mặn của gia vị và nước mắm, nhưng nổi bật hơn hết là vị nhân nhẩn của bông so đũa hòa vị ngọt thấu trời của tôm càng. Nguyên liệu: 2 con tôm càng 200g hoa so đũa 1 quả tai chua 1/3 quả ớt sừng, 50g húng quế, rau om, 1 thìa súp tỏi phi, 500ml nước dùng, 2 thìa cà phê...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD