Lễ hội Halloween trên thế giới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
136
lượt xem
21
download

Lễ hội Halloween trên thế giới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hàng năm, cứ đến tuần lễ Halloween, người lớn, trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới lại nô nức đổ ra đường trong những bộ trang phục sặc sỡ, hình nộm mặt quỷ dữ dằn. Các học-sinh thích mua hay đi hái bí ngô tươi để đem về đẽo làm lồng đèn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lễ hội Halloween trên thế giới

  1. Lễ hội Halloween trên thế giới Nguồn: vietbao.vn Hàng năm, cứ đến tuần lễ Halloween, người lớn, trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới lại nô nức đổ ra đường trong những bộ trang phục sặc sỡ, hình nộm mặt quỷ dữ dằn. Các học-sinh thích mua hay đi hái bí ngô tươi để đem về đẽo làm lồng đèn. Michael Hanenburg và Edgar Lepe tham gia lễ hội Halloween thường niên ở khu vực Castro, quận của người đồng tính ở San Francisco hôm qua. (Ảnh: AP) .
  2. Những hình nộm, mặt nạ ma cà rồng chất phía sau sân khấu của lễ hội Halloween tại nhà nhờ thánh St. John ở New York hôm 26/10. (Ảnh: AFP). Một bà mẹ và con gái tham gia cuộc biểu tình trong trang phục Halloween hôm qua 30/10 tại ngoại ô thành phố Quezon, miền bắc thủ đô Manila để kêu gọi tổng thống Arroyo từ chức. (Ảnh: AP) .
  3. Một em nhỏ òa khóc khi được "con quỷ" trong ngày hội Halloween ở Kawasaki, miền nam Tokyo bế hôm 28/10. (Ảnh: Reuters). Một người ăn mặc như một xác ướp ở trung tâm thương mại tại Hong Kong ngày hôm qua. (Ảnh: Reuters).
  4. Một chú chó ăn mặc như một... con ong "nghỉ ngơi" trong chốc lát khi tham gia cuộc diễu hành Halloween dành cho loài vật ở thành phố Quezo, Metro Manila hôm 27/10. (Ảnh: Reuters). Một bé gái trang trí cho chú cún của mình trong cuộc diễu hành dành cho loài vật ở Quezon, Manila, Phillipines. (Ảnh: Reuters).
  5. Một người hóa trang thành quỷ đứng trên ban công, cổ vũ cuộc diễu hành thường niên ở Vancouver, Canada hôm 27/10. (Ảnh: Reuters). Mặt nạ cho ngày lễ Halloween bày bán trên đường phố ở Santiago ngày hôm qua. (Ảnh: AP).
  6. Một cậu bé chơi bên quả bí ngô khổng lồ trong trung tâm mua sắm ở Hong Kong hôm 5/10. (Ảnh: AFP). Một fan của môn bóng bầu dục của trường University of Hawaii hóa trang thành quỷ khi tới cổ vũ đội nhà ở Honolulu hôm thứ bảy 27/10 vừa rồi. (Ảnh: AP). Paris Hilton cùng em gái Nicky và ông chủ của Playboy Hugh Hefner tại buổi tiệc thường niên chào mừng lễ hội Halloween của tạp chí Playboy hôm 27/10 ở Los Angeles. (Ảnh: AP).
Đồng bộ tài khoản