Lễ hội trinh tiết ở Mỹ

Chia sẻ: Thuyvan Van | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
86
lượt xem
13
download

Lễ hội trinh tiết ở Mỹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lễ hội trinh tiết ở Mỹ Vũ hội trinh tiết là nơi các ông bố trên khắp nước Mỹ đưa con gái tới để khiêu vũ, ký vào bản giao kèo và đọc to lời hứa trước Chúa sẽ bảo vệ, gìn giữ trinh tiết của con gái cho tới lúc chúng kết hôn. Được Randy và Lisa Wilson khởi xướng vào năm 1998, Vũ hội trinh tiết bắt đầu từ ý tưởng về một người cha đáng tin cậy, biết cách chăm sóc con sẽ khiến con gái có một cuộc sống “chính trực và trong trắng”. Vũ hội...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lễ hội trinh tiết ở Mỹ

  1. Lễ hội trinh tiết ở Mỹ Vũ hội trinh tiết là nơi các ông bố trên khắp nước Mỹ đưa con gái tới để khiêu vũ, ký vào bản giao kèo và đọc to lời hứa trước Chúa sẽ bảo vệ, gìn giữ trinh tiết của con gái cho tới lúc chúng kết hôn. Được Randy và Lisa Wilson khởi xướng vào năm 1998, Vũ hội trinh tiết bắt đầu từ ý tưởng về một người cha đáng tin cậy, biết cách chăm sóc con sẽ khiến con gái có một cuộc sống “chính trực và trong trắng”. Vũ hội nhằm khuyến khích các cô gái giữ gìn trinh tiết trước hôn nhân. Sự kiện thường có liên quan chặt chẽ tới các nhà thờ. Những người bạn gặp mặt tại Vũ hội trinh tiết cha - con ở Colorado Springs. Steve Clark đã phải ký vào “Giao ước bảo vệ trinh tiết” cho con gái, Ashley Avery, 17 tuổi. Xung quanh, các ông bố đang cúi đọc lời hứa trước Chúa sẽ bảo vệ sự trong trắng về thể xác, tâm hồn và trí tuệ cho các con gái.
  2. Tất cả các cô gái, từ 4 tuổi đến tuổi học đại học, đều có thể tham gia Vũ hội trinh tiết. Sau màn khiêu vũ, hai người đàn ông sẽ đứng trước một cây thánh giá và cầm hai thanh gươm lớn xếp chéo vào nhau để các ông bố và con gái họ cùng nhau đi qua. Cha và con cùng nhau cầu nguyện. Randy Wilson ban phước lành cho các ông bố, để họ có thể nhẹ nhàng, trung thực và biết lắng nghe con gái họ. Robert Moore chụp ảnh cùng hai cô con gái sinh đôi 9 tuổi Lauren và Elizabeth tại Khách sạn Broadmoor. Một cặp cha con đứng bên nhau cạnh cửa sổ phòng khiêu vũ. Sau các nghi lễ, phần khiêu vũ thường kéo dài qua đêm ( tổng hợp ) .
Đồng bộ tài khoản