Lỗ chân lông to: Rất khó phục hồi!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
6
download

Lỗ chân lông to: Rất khó phục hồi!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lỗ chân lông to: Rất khó phục hồi! - Phần lớn các bạn gái có da hỗn hợp, do đó mà rất nhiều người đau đầu đối phó với lỗ chân lông to ở xung quanh mũi, giữa mày và hai má ở hai bên cánh mũi. Làm cách nào bạn ngăn chặn được chúng? - Một khi lỗ chân lông to ra thì khó để hồi phục lại. Do đó việc quan trọng nhất là hãy rửa sạch mặt đúng cách, đừng nặn muịn bữa bãi gây ra tình trạng lỗ chân lông to. Nếu lỗ chân lông to thì có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lỗ chân lông to: Rất khó phục hồi!

  1. Lỗ chân lông to: Rất khó phục hồi! - Phần lớn các bạn gái có da hỗn hợp, do đó mà rất nhiều người đau đầu đối phó với lỗ chân lông to ở xung quanh mũi, giữa mày và hai má ở hai bên cánh mũi. Làm cách nào bạn ngăn chặn được chúng? - Một khi lỗ chân lông to ra thì khó để hồi phục lại. Do đó việc quan trọng nhất là hãy rửa sạch mặt đúng cách, đừng nặn muịn bữa bãi gây ra tình trạng lỗ chân lông to. Nếu lỗ chân lông to thì có thể đến thẩm mỹ viện để điều trị bằng laze, hiệu quả khá tốt - Muối có tác dụng diệt khuẩn, giảm chất nhờn nhưng không thể rửa sạch chất nhờn, đặc biệt là lỗ chân lông trên mũi sâu hơn các vị trí khác. Do đó mặc dù dùng muối massage trên bề mặt cũng không có hiệu qủa nhiều, mà mũi lại rất dễ để lại sẹo do hạt muối thô ráp, do đó nên thận trọng khi sử dụng muối.
  2. - Dùng nước nóng rửa mặt không thể rửa sạch chất nhờn. Nước ấm có thể dễ dàng rửa sạch chất thải trong quá trình trao đổi chất nhưng sẽ dễ cuốn theo độ ẩm của da, làm giảm tính đàn hồi và làm to lỗ chân lông. Tốt nhất dùng nước có nhiệt độ gần bằng nhiệt độ cơ thể, cần kết hợp sữa rửa mặt phù hợp để có hiệu qủa tốt hơn - Nước hoa hồng thường chứa cồn, khi cồn tiếp xúc với da thì có thể tẩy được chất nhờn trên bề mặt. do đó dùng nước hoa hồng có thể từng bước loại bỏ các chất bã, trấn tĩnh da, nâng cao tính đàn hồi và thu nhỏ lỗ chân lông. Nhưng tất cả tác dụng này chỉ mang tính chất tạm thời.
  3. - Lỗ chân lông là miệng của tuyến nhờn nằm trên bề mặt da, xung quanh lỗ chân lông do có nhiều chất bẩn không thể thải ra dẫn đến tắc, gây ra mụn và lỗ chân lông to. Nhưng bất luận là có rửa như nào cũng khó có thẻe tiếp xúc với lớp sâu của lỗ chân lông mà chỉ rửa trên bề mặt, do đó cần làm sạch tận sâu bên trong thì chất nhờn phân tiết mới thoát ra được.
Đồng bộ tài khoản