Lợi ích của hạt mè
93
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hạt mè được sử dụng trong nấu nướng cũng như trong các loại thuốc truyền thống do những đặc tính dinh dưỡng, phòng và chữa bệnh. Dầu mè chứa nhiều a xít béo omega 6, các chất chống ô xy hóa flavonoid phenolic, vitamin và chất xơ. Chất chống ô xy hóa: Dầu mè là "kho" chứa chất chống ô xy hóa. Chúng có tác dụng vô hiệu hóa thương tổn do vi rút, vi khuẩn và sự lão hóa gây ra cho cơ thể, phần lớn bên trong dòng máu. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD