Lỗi Virtual Memory

Chia sẻ: Tran Tien | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
125
lượt xem
17
download

Lỗi Virtual Memory

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi tôi đang chơi game thì hiện lên thông báo "Windows-virtual memory minimum too low. Your system is low on virtual memory. Windows is increasing the size of your virtual memory paging file. During this process...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lỗi Virtual Memory

  1. Lỗi Virtual Memory (2) Khi tôi đang chơi game thì hiện lên thông báo "Windows-virtual memory minimum too low. Your system is low on virtual memory. Windows is increasing the size of your virtual memory paging file. During this process, memory requests for some applications may be denied. For more in formation, see Help". Đây là thông báo hiện lên ở góc phải phía duới cạnh biểu tuợng Update của Windows. Tôi đang dùng WinXP P2, P4, RAM 256, card màn hình Asus V9520-X. Mong các bạn giúp tôi cách khắc phục tình trạng của máy. Thanks! Hồng Sơn Hồi âm: Chào bạn! Đơn giản máy bạn dùng quá nhiều chương trình hoặc khi đó có một chương trình nào đó chiếm quá nhiều tài nguyên RAM và dùng sang page files. Nó vượt qua ngưỡng dùng page files và máy báo lỗi này. Nếu bạn không muốn xuất hiện lỗi này nữa thì hãy nâng cấp RAM lên hoặc nâng dung lượng cho Page Files lên cao vào. Bạn vào theo thứ tự như hình.
  2. Riêng việc hiện Windows Update bạn chọn Automatic Updates và check Turn Off Automatic Update là xong. Thân chào. Nguyễn Minh Đức Lỗi trên là do Windows báo thiếu bộ nhớ ảo. Thông thường, Windows sẽ lấy một khoảng dung lượng nào đó của bộ nhớ RAM để làm bộ nhớ ảo. Bạn nene kiểm tra lại. Nếu cần thì sẽ tăng dung lượng tập tin pagefiles.sys trong thư mục gốc của đĩa cài hệ điều hành bằng cách nhấn chuột phải vào My Computer > Properties > Advanced > Advanced > Virtual memory > Change. Có thể trò choi đó chiếm quá nhiều bộ nhớ RAM. Hiện nay, với WinXP, 256 MB là quá ít.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản