intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Lươn Nướng Mè Xốt Tương Cay

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

56
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức để nấu món Lươn Nướng Mè Xốt Tương Cay - Chọn mua lươn da vàng, thịt nhiều, rút bỏ xương, cắt khúc dài 5x5cm. - Ướp lươn với hạt nêm, dầu hào, tương ớt cay, dầu mè trắng, đường , muối và hỗn hợp hành, sả, gừng, ớt băm nhuyễn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lươn Nướng Mè Xốt Tương Cay

  1. Lươn Nướng Mè Xốt Tương Cay
  2. - Chọn mua lươn da vàng, thịt nhiều, rút bỏ xương, cắt khúc dài 5x5cm. - Ướp lươn với hạt nêm, dầu hào, tương ớt cay, dầu mè trắng, đường , muối và hỗn hợp hành, sả, gừng, ớt băm nhuyễn. Để 5 phút cho lươn thấm đều. Cho lươn vào khay nướng có phết một ít dầu ăn.
  3. - Cho nguyên khay lươn vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C nướng 15 phút cho lươn chín. Sau khi lươn chín cho ra đĩa. - Làm sốt rưới lên lươn như sau: cho 100ml nước cốt thơm vào chảo cùng hỗn hợp tương ớt đun sôi cho đến khi nước sốt sánh lại và rưới lên từng miếng lươn đã
  4. nướng vàng. - Dùng nóng với cơm trắng hoặc bún tươi rất ngon. ( ST )
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2