Lưu huỳnh với cây trồng
130
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lưu huỳnh rất cần thiết trong dinh dưỡng thực vật để thực hiện các chức năng tổng hợp xít min (xystin, xistin, metionin), tổng hợp protein, tạo clorophil, ferrodoxin, glucoxit, hoạt hoá một số men (papainaza, sufun-laza ATP), tổng hợp một số vitamin (biotin, timin, vitamin Bi) và chen-zim A. Lưu .huỳnh tương tác với các nguyên tố dinh dưỡng khác, đảm bảo sự cân bằng nhất định. Tương tác có ý nghĩa nhất của lưu huỳnh là tương tác v ni tơ. Tỷ lệ S: N cần được đảm bảo với từng loại cây trồng. Đối với lân,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD