intTypePromotion=1

Lưu ý khi dùng kem dưỡng mắt

Chia sẻ: Heo Hanhphuc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
3
download

Lưu ý khi dùng kem dưỡng mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng, nên dùng kem dưỡng mắt hàng ngày. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều khuyên không nên dùng bất cứ loại kem nào cho mắt. Vậy, dùng hay không dùng kem dưỡng mắt? Dưới đây là những điều cần biết về việc dùng kem dưỡng mắt. Có nhất thiết phải dùng kem dưỡng mắt?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lưu ý khi dùng kem dưỡng mắt

  1. Lưu ý khi dùng kem dưỡng mắt
  2. Gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng, nên dùng kem dưỡng mắt hàng ngày. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều khuyên không nên dùng bất cứ loại kem nào cho mắt. Vậy, dùng hay không dùng kem dưỡng mắt? Dưới đây là những điều cần biết về việc dùng kem dưỡng mắt. Có nhất thiết phải dùng kem dưỡng mắt? Để bảo vệ vùng da xung quanh mắt của bạn, bạn cần sử dụng kem dưỡng mắt để chống các vùng da khô, giảm bỏ nếp nhăn và thâm quầng ở xung quanh mắt. Không được dùng kem mặt để bôi mắt? Chắc chắn - đó là điều hoàn toàn không nên. Vùng da xung quanh mắt vốn đã khác các vùng da ở mặt, má. Nếu bạn có ý định chăm sóc cho vùng da xung quang mắt để chống khô mắt, chống nếp nhăn và ngăn ngừa việc thâm quầng mắt, bạn nên thường xuyên bôi kem dưỡng mắt vào vùng xung quang mắt vào các buổi tối. Bởi việc bôi kem dưỡng đồng nghĩa với việc bạn masage mắt hàng ngày.
  3. Tốt nhất bạn chỉ nên tìm một loại kem phù hợp và thường xuyên dùng nó, không nên dùng nhiều loại kem khác nhau bởi da vùng mắt là nơi rất nhạy cảm, dễ dị ứng, nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến mắt. Để tìm một loại kem phù hợp với da mình, bạn nên tham khảo thêm những ý kiến của các chuyên gia mắt và những lời khuyên khác từ sách báo. Kem mắt có thể loại bỏ nếp nhăn? Không hoàn toàn là vậy! Không có loại kem nào có thể loại bỏ nếp nhăn một cách triệt để. Bởi nếp nhăn là quá trình lão hoá của tuổi tác, cơ mặt co lại và tạo nếp nhăn. Bạn chỉ có thể masage thường xuyên để làm giảm thiểu chúng. Kem thừa, có thể dùng chúng? Kem dưỡng tốt sẽ giúp cho vùng da mắt khoẻ, giữ độ ẩm, nó có thể làm giảm đến mức tối thiểu những vết nhăn, những vùng da khô và hỏng. Và bạn đừng bao giờ nghĩ
  4. rằng, tiếc một chút kem thừa đã đổ ra tay mà bôi hết lên mắt, mặt hoặc đổ lại lọ, việc này không những không tốt mà còn có thể gây tổn hại cho vùng da xung quang mắt nghiêm trọng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản