intTypePromotion=1
ADSENSE

Mách bạn thêm 3 kiểu nơ xinh yêu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

59
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếp tục cập nhật những mẫu nơ xinh cho các bạn gái đây! - Nơ nhiều tầng, với mỗi tầng là một loại ruy băng và màu khác nhau để tạo điểm nhấn. - Mình cần 2 dải ruy băng bản to, 2 dải ruy băng voan loại vừa và 1 dải loại nhỏ. Ghép nơ từng loại rồi đặt chồng lên nhau theo thứ tự từ to đến nhỏ. Cuối cùng là thêm đai ở giữa nữa thôi. ..- Nơ mà có ren thì nữ tính cực luôn rồi. Kiểu này thì có 2 tầng thôi nhá! - Xếp 2 dải...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mách bạn thêm 3 kiểu nơ xinh yêu

  1. Mách bạn thêm 3 kiểu nơ xinh yêu Tiếp tục cập nhật những mẫu nơ xinh cho các bạn gái đây! - Nơ nhiều tầng, với mỗi tầng là một loại ruy băng và màu khác nhau để tạo điểm nhấn. - Mình cần 2 dải ruy băng bản to, 2 dải ruy băng voan loại vừa và 1 dải loại nhỏ. Ghép nơ từng loại rồi đặt chồng lên nhau theo thứ tự từ to đến nhỏ. Cuối cùng là thêm đai ở giữa nữa thôi.
  2. - Nơ mà có ren thì nữ tính cực luôn rồi. Kiểu này thì có 2 tầng thôi nhá! - Xếp 2 dải ruy băng chéo nhau và 1 dải bao bên ngoài dải kia. Thắt dây ở giữa để giữ rồi đặt lên tấm nơ ren. Khi xong, mình gắn thêm một hình nhỏ xinh lúc lắc cho vui mắt nữa nhé! - Kiểu này thì khâu vải thành dải dài rồi gập lại như hình. Thêm một nơ ren rồi ghép 2 phần lại thành một nơ hoàn chỉnh. - Ren có bán rất nhiều ở các hàng phụ liệu may mặc hoặc mình có thể thay bằng vải khác để tạo sự khác biệt cũng được nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2