intTypePromotion=1
ADSENSE

Mách bạn tự chế toner cho mùa thu cực thích

Chia sẻ: Apple_1 Apple_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

40
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn e ngại các loại toner trên thị trường chứa nhiều cồn có thể làm khô và ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm, sao không thử xắn tay áo tự chế cho mình một lọ toner tự nhiên để làm se lỗ chân lông, hạn chế dầu và dưỡng ẩm cho da vào mùa thu?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mách bạn tự chế toner cho mùa thu cực thích

  1. Mách bạn tự chế toner cho mùa thu cực thích
  2. Nếu bạn e ngại các loại toner trên thị trường chứa nhiều cồn có thể làm khô và ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm, sao không thử xắn tay áo tự chế cho mình một lọ toner tự nhiên để làm se lỗ chân lông, hạn chế dầu và dưỡng ẩm cho da vào mùa thu? 1. Toner lô hội chanh - 2 thìa nước ép lô hội. - 2 thìa nước cốt chanh tươi. Lô hội rửa sạch lột vỏ, thái miếng ép lấy nước, chanh vắt bỏ tép, lấy nước cốt, hòa đều vào nhau theo tỷ lệ 1:1 trong một lọ sạch khử trùng. Dùng bông tẩy trang thấm lên mặt và cổ, không cần rửa lại. 2. Toner dưa chuột
  3. Nước ép dưa chuột cũng là một chất làm se lỗ chân lông tự nhiên rất tuyệt vời, bạn có thể ép nước dưa chuột và dùng bông tẩy trang thấm lên da sau khi rửa sạch mặt hàng ngày. 3. Toner tinh dầu
  4. - 3 giọt tinh dầu chanh. - 3 giọt tinh dầu oải hương. - 3 thìa nước. Dùng bông tẩy trang thấm lên mặt, đợi khô rồi thoa kem dưỡng ẩm. Toner này sẽ thu nhỏ lỗ chân lông, thư giãn làn da và phục hồi sự tươi trẻ của da.
  5. 4. Toner dưa hấu - 2 thìa nước ép dưa hấu tươi. - 2 muỗng nước sạch. - 1 muỗng vodka.
  6. Dưa hấu bỏ hạt, ép lấy nước., hòa với nước và vodka, dùng miếng bông thấm lên mặt và cổ để tạm biệt làn da thiếu sức sống. Sau 10 phút rửa lại bằng nước ấm. Với các loại toner tự nhiên, bạn có thể thoải mái sử dụng, chỉ cần dùng 1 lần/ngày, bạn sẽ thấy gương mặt sáng và làn da khỏe hơn hẳn. Nếu dùng dư, bạn có thể đậy kín lọ và cho vào tủ lạnh bảo quản trong vài ngày.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=40

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2