intTypePromotion=1

Make up: Những điều nên và không nên

Chia sẻ: Huongdanhoctot_9 Huongdanhoctot_9 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
65
lượt xem
6
download

Make up: Những điều nên và không nên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Make up là điều không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ. Make up giúp bạn che giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và tôn vinh nét nổi bật của riêng mỗi người. Make up có thể hoàn toàn thay đổi một người, biến người đó từ bình thường trở nên đẹp hoàn hảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Make up: Những điều nên và không nên

  1. Make up: Những điều nên và không nên (Xinh Xinh) - Make up là điều không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ. Make up giúp bạn che giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và tôn vinh nét nổi bật của riêng mỗi người. Make up có thể hoàn toàn thay đổi một người, biến người đó từ bình thường trở nên đẹp hoàn hảo. Khi nhắc đến make up, có một vài điều bạn cần biết và chú ý để giữ gìn sức khoẻ cho bản thân cũng như da bạn. Sau đây là một số điều mà phụ nữ nên làm cũng như nên tránh khi sử dụng đồ trang điểm. Nên làm:
  2. - Sử dụng những sản phẩm phù hợp với da bạn. Hãy thử tìm hiểu xem da bạn thuộc loại nào bởi mỗi loại da yêu cầu một cách chăm sóc khác nhau. - Làm sạch da mặt trước và sau khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào nào để loại bỏ những tế bào chết dính trên da mặt và để tránh da bị bóng khi sử dụng phấn. - Làm ẩ m da trước khi make up. - Nhớ chú ý hạn sử dụng của các sản phẩm trang điểm hay thời gian khuyến cáo nên dùng cho mỗi loại đồ trang điểm khác nhau, vứt hết những đồ trang điểm đã quá hạn sử dụng. - Hãy vệ sinh thường xuyên dụng cụ trang điểm để phòng ngừa và loại bỏ vi khuẩn bám trên dụng cụ. - Rửa hết lớp make up trên da mặt vào mỗi buổi tối sẽ giúp da bạn có thể thoát hơi và lưu thông máu tốt hơn. - Bôi kem chống nắng dưới lớp make up mỗi khi ra ngoài. - Thực hiện việc trang điểm của bạn trước gương, ở những nơi có ánh sáng lớn. Không nên:
  3. - Dùng loại mỹ phẩm không phù hợp với da, có thể loại mỹ phẩm đó tốt với người khác nhưng chưa chắc đã phù hợp với da của bạn. - Trang điểm quá đậm vào ban ngày, sẽ khiến bạn già đi vài tuổi. - Cho mượn đồ trang điểm. Vi khuẩn có thể lây lan qua những hộp phấn hay cây cọ trang điểm từ người này sang người khác. - Sử dụng những sản phẩm có chứa tinh chất dầu và cồn cho da dầu. Điều này chỉ khiến tuyến dầu trên da tiết ra mạnh hơn. Hãy tìm dòng chữ oil - free trên mỗi sản phẩm bạn định mua nếu bạn sở hữu làn da này.
  4. - Dùng những sản phẩm chăm sóc da có tác dụng mạnh sẽ khiến da bạn bị kích ứng, chăm sóc da không được quá nóng vội. - Dùng sản phẩm trang điểm đã quá hạn sử dụng có thế khiến da viêm nhiễm và tấy lên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2