intTypePromotion=1
ADSENSE

Makeup đôi mắt hút hồn như nàng Park Bom (2NE1)

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

128
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Makeup đôi mắt hút hồn như nàng Park Bom (2NE1) Rất nhiều bạn gái bị hút hồn bởi phong cách trang điểm tự nhiên nhưng đầy quyến rũ của các ngôi sao Hàn Quốc, trong đó cô nàng Park Bom cá tính của nhóm nhạc đình đám 2NE1 là một hình mẫu hoàn hảo với đôi mắt sâu sắc sảo rất hút hồn. Xinh Xinh sẽ mách bạn cách trang điểm theo style của Park Bom nhé! Park Bom rất khéo léo trong cách sử dụng đường kẻ mắt để làm đôi mắt trở nên to và sâu hơn. Xinh Xinh sẽ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Makeup đôi mắt hút hồn như nàng Park Bom (2NE1)

  1. Makeup đôi mắt hút hồn như nàng Park Bom (2NE1) Rất nhiều bạn gái bị hút hồn bởi phong cách trang điểm tự nhiên nhưng đầy quyến rũ của các ngôi sao Hàn Quốc, trong đó cô nàng Park Bom cá tính của nhóm nhạc đình đám 2NE1 là một hình mẫu hoàn hảo với đôi mắt sâu sắc sảo rất hút hồn. Xinh Xinh sẽ mách bạn cách trang điểm theo style của Park Bom nhé! Park Bom rất khéo léo trong cách sử dụng đường kẻ mắt để làm đôi mắt trở nên to và sâu hơn. Xinh Xinh sẽ chỉ bạn cách sử dụng bóng mắt chứa nhũ màu xanh lá và eyeliner để có đôi mắt đẹp như cô ấy! Bước 1: Dùng cọ dẹt đánh gam màu xanh lá viền hết phần 2 mí của đôi mắt. Đến đuôi mắt, bạn đánh đường kẻ vếch lên trên.
  2. Bước 2: Dùng chì đen viền sát chân mi trên và chân mi dưới một đường mảnh. Bước 3: Khi đến đuôi mắt, bạn vẽ sao cho đường chì đen phía mi mắt trên và mi mắt dưới giao nhau tạo thành đuôi nhọn song song với đuôi mắt màu xanh lá.
  3. Bước 4: Sử dụng bút nước kẻ mắt tô phần đuôi mắt dưới sát đường màu xanh lá. Bước 5: Sử dụng màu bột đậm hơn một số đánh nhấn đậm vùng màu xanh lá trên mắt, trừ phần đầu mắt.
  4. Bước 6: Dùng kẹp mi kẹp cho mi cong rồi chuốt 2-3 lớp mascara cho mi dài và dày hơn. Nếu bạn muốn trang điểm kiểu này để đi party, có thể sử dụng mí giả để đôi mắt thêm hút hồn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2