intTypePromotion=4

Màn hình quét rada

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
80
lượt xem
21
download

Màn hình quét rada

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Màn hình quét rada Tut này với tut của Kokichi là khác nhau hoàn toàn, nó công phu hơn nhiều 1.) Mở 1 file mới kích thước 150x150 nền đen. Ctrl + R để bật công cụ thước để dễ hơn trong việc vẽ hình tròn. Bước đầu là làm cái màn hình. 2.) Chọn Brush loại cọ mềm cỡ 1px, dùng Pen tools (P), các bạn vẽ 2 đường như hình. (Để màu nào đấy trông nổi chút cho dễ nhìn, mình chọn mã màu 038F03).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Màn hình quét rada

  1. Màn hình quét rada Tut này với tut của Kokichi là khác nhau hoàn toàn, nó công phu hơn nhiều 1.) Mở 1 file mới kích thước 150x150 nền đen. Ctrl + R để bật công cụ thước để dễ hơn trong việc vẽ hình tròn. Bước đầu là làm cái màn hình. 2.) Chọn Brush loại cọ mềm cỡ 1px, dùng Pen tools (P), các bạn vẽ 2 đường như hình. (Để màu nào đấy trông nổi chút cho dễ nhìn, mình chọn mã màu 038F03).
  2. 3.) Nhân đôi 2 cái đường thẳng vữa vẽ lên (Ctrl + J) rồi chỉnh như hình. Tắt con mắt để ẩn nó đi chút nữa mới dùng tới.
  3. 4.) Chọn công cụ Elliptical Marquee Tools (M). Ấn lỳ 2 nút Alt + Shift rồi đặt chuột vào giao điểm của 2 đường thẳng bạn vừa vẽ ở bước 2 và kéo (Kéo đến mức có thể thì dừng lại). Ở đây mình được hình như này. Kick chuột phải, chọn Stroke mã màu là 038F03
  4. 5.) Lặp lại bước 4 thêm vài lần nữa cho đến khi bạn thấy hợp lý thì dừng lại, vòng tròn sau phải nhỏ hơn vòng tròn trước, mỗi vòng tròn tạo 1 layer khác nhau cho an toàn. Sau khi xong thì Merge lại với nhau, kết quả của mình.
  5. 6.) Bật cái layer mà lúc đầu bị ẩn đi, bạn xoá sao cho được như hình (Nếu bạn kô yên tâm thì tạo LayerMask để xoá cho an toàn) Các bước sau hơi rắc rối chút. 7.) Tạo 1 layer mới, bạn vẽ 1 đường thắng = Pen tools (P) từ tâm đường tròn đến cạnh Brush bạn để 2px. Tiếp tục tạo 1 layer mới nữa, tạo vùng chọn như hình, ấn G chọn Gradietn làm như hình và quét vào vùng chọn, bạn sẽ được. Merge 2 layer lại với nhau.
  6. 8.) Qua bảng Action bạn tạo 1 NewAction rồi trở lại bảng layer. Ctrl + T xoay 2 layer ở bước 7 đi 10 độ về bên phải, quay lại bảng Action ấn vào nút ô vuông nhỏ để Stop.
  7. 9.) Vẫn ở bảng Action, bạn ấn play để lặp lại bước 8 đến khi nào nó quay đủ 1 vòng thì dừng lại. Ở đây bạn sẽ có tổng cộng 36 layer 10.) Merge tất cả layer lại trừ các layer vừa được tạo = Action. Duplicate lên 36 layer rồi lần lượt Merge với các layer phía trên. Ctrl + Shift + M để qua ImageReady Bạn đặt thời gian cho mỗi Frame là 0, ấn Play và xem kết quả. Trông hay kô mọi người.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2