Man mát canh dưa leo nhồi thịt cho ngày đầu hè
69
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Rửa sạch dưa leo rồi gọt vỏ, cắt thành từng phần nhỏ và tách bỏ phần ruột đi. 2 Ngâm miến và nấm tai mèo trong nước. Sau đó, để ráo và cắt sợi nha. 3 Tiếp đến, trộn miến, nấm và thịt băm cho thật đều. Nhớ thêm muối, tiêu, nước mắm, mè và hành lá cho vừa miệng. 4 Nhồi cẩn thận phần thịt băm vào trong lòng dưa leo cho thật gọn này. Đun dưa leo đã nhồi thịt trong nước dùng khoảng 10-15 phút cho đến khi thịt chín là được....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD