Măng lưỡi lợn ninh chân giò
74
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Măng ninh được xem là món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Nguyên liệu: 300g măng lưỡi lợn 1 chân giò heo sau loại ngon 1, 5 lít nước lọc Gia vị: 5 củ hành tím 5 đầu hành lá 3 muỗng canh nước mắm 2 muỗng canh bột nêm 1 muỗng cà phê đường. Thực hiện Măng lưỡi lợn ngâm nước cho mềm (khoảng 1 ngày), khi thấy măng nở đầy là được. Cho vào nồi luộc khoảng 1 giờ, vớt ra ngâm trong nước lạnh cho măng được trắng. Cắt khúc khoảng 2cm – 4cm tùy thích. Trước khi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD