Măng tây xốt thịt ghẹ
60
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Măng tây được mệnh danh là “đệ nhất” của các loại rau tươi. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chữa các bệnh có liên quan đến dạ dày, trị ho, lợi tiểu, trị các bệnh liên quan đến tim mạch. Còn thịt ghẹ thì giàu đạm và mang vị ngọt, mặn mà của biển khơi. Nguyên liệu: 200g thịt ghẹ 200g măng tây xanh 1 thìa súp nước tương . 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê đường, 1 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD