Massage da mặt cho một diện mạo trẻ trung hơn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
53
lượt xem
5
download

Massage da mặt cho một diện mạo trẻ trung hơn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Massage da mặt cho một diện mạo trẻ trung hơn - Bạn tự hào về khuôn mặt của mình. Vẻ đẹp của bạn có vẻ như khó mà cưỡng lại đối với người khác giới. Thế nhưng bạn vẫn cần một bài tập massage hợp lí và theo chu kì để duy trì và cải thiện vẻ rạng ngời của khuôn mặt. Hãy nghĩ về một khuôn mặt không có nếp nhăn và vết chân chim. Rõ ràng, một khuôn mặt bạn khiến bạn cảm thấy mình hấp dẫn và tự tin hơn nhiều. Nếu bạn nhận thức được vẻ đẹp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Massage da mặt cho một diện mạo trẻ trung hơn

  1. Massage da mặt cho một diện mạo trẻ trung hơn - Bạn tự hào về khuôn mặt của mình. Vẻ đẹp của bạn có vẻ như khó mà cưỡng lại đối với người khác giới. Thế nhưng bạn vẫn cần một bài tập massage hợp lí và theo chu kì để duy trì và cải thiện vẻ rạng ngời của khuôn mặt. Hãy nghĩ về một khuôn mặt không có nếp nhăn và vết chân chim. Rõ ràng, một khuôn mặt bạn khiến bạn cảm thấy mình hấp dẫn và tự tin hơn nhiều. Nếu bạn nhận thức được vẻ đẹp của mình và việc chăm sóc da, bạn cần thực hiện những bước cần thiết để nuôi dưỡng không chỉ mặt mà toàn bộ cơ thể. Một bài massage mặt tốt không chỉ khiến khuôn mặt bạn trở nên nổi bật hơn mà còn khiến các cơ mặt được thư giãn và kích thích các đường gân máu khiến cho việc tuần hoàn máu được cải thiện. Bạn sẽ tự cảm thấy thư giãn và bình tĩnh sau khi khuôn mặt được massage hợp lí. Và khi đó, bạn có thể có khả năng đẩy được các vết nhăn ra xa.
  2. Luôn luôn tốt hơn khi bạn đến tư vấn ở nhưng nơi chuyên nghiệp về các bài tập massage như ở spa hay salon, nhưng thường chuyện này không phải là có thể đối với tất cả mọi người. Bạn có thể thực hiện các quy trình tại nhà để giúp khuôn mặt bạn có một bài tập massage tốt. Sử dụng một miếng chà nhỏ để lột da chết trong khi rửa mặt. Rửa mặt với nước lạnh, sau đó bạn cần để mặt khô và bắt đầu ấn nhẹ vào toàn bộ khu vực mặt bắt đầu từ cổ. Tiến lên dần phía trên và và chà nhẹ theo hình vòng tròn, thực hịên việc đó ngang ra khi bạn đến khu vực má.
  3. Khi đến các vùng xương nhô lên, bạn cần tạo áp lực và ấn một chút rồi chà vào đó trong 2-3 phút. Bạn sẽ cần phải lăn ngón tay nhẹ lên phía trên má. Dùng mặt sau bàn tay của bạn trong khi thực hiện bài massage này. Bạn cũng sẽ phải làm việc tương tự trên vùng má để tránh hiện tượng cằm đôi. Vùng xoang và trán là nơi rất tốt để giảm áp lực. Di chuyển ngón tay của bạn ngang qua mũi và vùng da dưới mắt và thực hiện chu trình này, làm tương tự cho đến khi bạn chạm
  4. đến giữa trán. Một bài massage mặt 2 lần một tuần và kéo dài trong 15 phút mỗi lần sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.
Đồng bộ tài khoản