intTypePromotion=1

Massage đơn giản cho gương mặt tươi tắn cả ngày

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
39
lượt xem
3
download

Massage đơn giản cho gương mặt tươi tắn cả ngày

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hẳn bạn muốn xuất hiện trước mắt mọi người bằng vẻ tươi tắn và duyên dáng nhất, nhưng sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ không còn giữ được nụ cười rạng rỡ nữa. Hãy nhanh chóng làm dịu sự căng thẳng bằng vài động tác massage đơn giản để sẵn sàng cho buổi hẹn hò tối nay nào!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Massage đơn giản cho gương mặt tươi tắn cả ngày

  1. Massage đơn giản cho gương mặt tươi tắn cả ngày (Xinh xinh) - Hẳn bạn muốn xuất hiện trước mắt mọi người bằng vẻ tươi tắn và duyên dáng nhất, nhưng sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ không còn giữ được nụ cười rạng rỡ nữa. Hãy nhanh chóng làm dịu sự căng thẳng bằng vài động tác massage đơn giản để sẵn sàng cho buổi hẹn hò tối nay nào! Massage là một phương pháp hiệu quả bất ngỡ giúp khí huyết lưu thông, bài trừ độc tố, cải thiện tình trạng của da. Hãy cùng học nhé! Bước 1: Tay phải đặt vào xương quai hàm, tay trái đặt ngược lại hướng so
  2. với tay phải, dùng các đầu ngón giữa massage nhẹ nhàng theo hướng xuống dưới (tay phải) và lên trên (tay trái) khoảng 15s. Đổi bên. Bước 2: Dùng các đầu ngón giữa và ngón áp út đặt lên vùng dưới gò má, ấn nhè nhẹ xung quanh khu vực này để đánh thức các dây thần kinh.
  3. Bước 3: Vẫn dùng ngón áp út massage theo đường tròn vùng đầu mắt và sống mũi, loại bỏ quầng mắt và giúp máu lưu thông.
  4. Bước 4: Dùng ngón giữa massage theo đường tròn vùng đuôi mắt lan rộng ra thái dương giúp giảm bớt mệt mỏi.
  5. Bước 5: Massage vùng sống mũi bằng ngón giữa để làm vùng chữ T bớt xạm màu và ra dầu.
  6. Bước 6: Đừng bỏ quên vùng cổ! Hãy dùng các đầu ngón tay massage 2 bên cổ theo chiều từ dưới lên để làm bạch huyết lưu thông, giảm nếp nhăn vùng cổ!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2