intTypePromotion=1

Mất Cái Chai Thì Được Cái Lọ

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
31
lượt xem
2
download

Mất Cái Chai Thì Được Cái Lọ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một anh chàng đi tham quan nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nhựa mủ cao su. Đầu tiên anh ta được chỉ cho xem máy sản xuất núm vú cao su dành cho bình sữa trẻ em. Cái máy gây ra tiếng động "hiss-hop" khá lớn. - Tiếng hiss là tiếng cao su được bơm vào khuôn - người hướng dẫn giải thích. Tiếng nổ bốp là cái kim chọc lỗ vào mỗi đầu núm vú. Sau đó, chuyến tham quan dừng tại nơi sản xuất condom. Cái máy gây ra những tiếng "Hiss. Hiss. Hiss. Hiss-pop". ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mất Cái Chai Thì Được Cái Lọ

  1. Mất Cái Chai Thì Được Cái Lọ Sưu Tầm Mất Cái Chai Thì Được Cái Lọ Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 25-October-2012 ột anh chàng đi tham quan nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nhựa mủ cao su. Đầu tiên anh ta được chỉ cho xem máy sản xuất núm vú cao su dành cho bình sữa trẻ em. Cái máy gây ra tiếng động "hiss-hop" khá lớn. - Tiếng hiss là tiếng cao su được bơm vào khuôn - người hướng dẫn giải thích. Tiếng nổ bốp là cái kim chọc lỗ vào mỗi đầu núm vú. Sau đó, chuyến tham quan dừng tại nơi sản xuất condom. Cái máy gây ra những tiếng "Hiss. Hiss. Hiss. Hiss-pop". - Đợi một chút! - anh chàng đi tham quan nói - Tôi hiểu những tiếng "Hiss. Hiss" là gì, nhưng tại sao cả tiếng pop cũng thường xuyên thế? - Ồ, nó cũng giống như ở cái máy sản xuất núm vú cao su cho trẻ em vậy - người hướng dẫn nói. "Cứ bốn cái condom nó lại chọc thủng lỗ một cái. - Thế thì nó sẽ không tốt đối với condom được! - Yeah, nhưng mà nó lại thật tuyệt đối với việc kinh doanh núm vú cao su! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Mắt Chó Sưu Tầm Mắt Chó Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 25-October-2012 ó một tay bác sĩ ngoại khoa rất nổi tiếng, ông ta có khả năng kỳ diệu là có thể phẫu thuật thay thế những bộ phận của con người. Một hôm có một khách hàng đến đòi phẫu thuật đôi mắt mù lòa của mình, ông ta bèn lấy mắt chó để thay thế cho anh ta. Cuộc phẫu thuật khá thành công. Khi bệnh nhân đến khám lại thì ông ta nhận được những lời như sau: "Dạ thưa bác sĩ đôi mắt của tôi thật là tuyệt vời, có thể nhìn trong bóng đêm như ban ngày nhưng chỉ mỗi tội mỗi khi nhìn thấy phân thì lại thèm". Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Mặt Dầy Học Sinh Cười Mặt Dầy Tác giả: Học Sinh Cười Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 25-October-2012 ột anh không râu ngồi nói chuyện tào lao với một anh có râu. Anh không râu hết chuyện mới nghĩ cách trêu anh có râu, bèn ra câu đố: - Đố ông trên đời này vật gì cứng nhất? Anh có râu thật thà trả lời: - Sắt đá là cứng chứ còn giống gì nữa! Anh không râu nói: - Sắt nung phải chảy, đá đập phải tan. Anh có râu hỏi lại: - Thế thì giống gì là cứng, anh nói thử coi? Anh không râu nói: - Râu là cứng nhất. Người có râu ngạc nhiên hỏi: - Có lẽ nào râu cứng hơn sắt đá? Người không râu nói: - Anh nghĩ coi , da mặt anh dầy nó dùi thủng ra, như thế không cứng là gì? Biết mình bị chơi xỏ, người có râu không chịu thua, giáng trả lại rằng: - Đúng vậy! Da mặt tôi cứng và dầy cũng không tày với mặt mo của anh. Râu nó cứng vậy mà nó dùi hoài không thủng nên không mọc được cọng nào trên mặt anh đấy. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản