Mắt cười đón nắng xuân

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
49
lượt xem
3
download

Mắt cười đón nắng xuân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắt cười đón nắng xuân - Trang điểm mắt vốn là 1 nghệ thuật và cũng là kĩ thuật khó nhất trong các kỹ thuật trang điểm. Chỉ một vài gợi ý của Tapchi thôi, bạn sẽ thấy, trang điểm để có đôi mắt sâu hút gợi cảm không hề khó. Hãy lựa chọn 1 màu mắt để đón xuân đầy sức sống nhé! Bước 1: Phủ lên 1/3 mi mắt sát chân mi 1 lớp bóng mắt nhũ màu tím violet. Bước 2: Dùng cọ nhẹ nhàng tản đều 1 lớp màu cafe lên 2/3 mi mắt, để tạo độ lan...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắt cười đón nắng xuân

  1. Mắt cười đón nắng xuân - Trang điểm mắt vốn là 1 nghệ thuật và cũng là kĩ thuật khó nhất trong các kỹ thuật trang điểm. Chỉ một vài gợi ý của Tapchi thôi, bạn sẽ thấy, trang điểm để có đôi mắt sâu hút gợi cảm không hề khó. Hãy lựa chọn 1 màu mắt để đón xuân đầy sức sống nhé! Bước 1: Phủ lên 1/3 mi mắt sát chân mi 1 lớp bóng mắt nhũ màu tím violet. Bước 2: Dùng cọ nhẹ nhàng tản đều 1 lớp màu cafe lên 2/3 mi mắt, để tạo độ lan toả đẹp mắt giữa màu tím và nâu.
  2. Bước 3: Dùng màu đen nhẹ nhàng viền sát mi trên và mi dưới để tạo độ sâu cho mắt. Ở mi dưới, nhấn mạnh thêm 1 chút bóng mắt nhũ cafe ở đuôi mắt để mắt thêm sâu.
  3. Bước 4: Chải mascara cho mi trên để mi cong hơn.
  4. Chú ý: Khi thoa lớp bóng mắt nhũ nước, bạn chú ý đừng để màu bị lem, sẽ rất xấu.
  5. Chúc bạn vẽ mắt thành công!
Đồng bộ tài khoản