intTypePromotion=1

Mắt xanh rạng ngời

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
60
lượt xem
3
download

Mắt xanh rạng ngời

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắt xanh rạng ngời Một kiểu trang điểm đẹp để tham dự bữa tiệc cùng bạn bè. (Ảnh minh họa) - Đầu tiên bạn dùng kem che khuyết điểm tập trung đánh ở những nơi có vùng da tối màu như vùng da dưới mắt, cánh mũi... - Tiếp theo dùng bông dặm đều phấn phủ lên toàn bộ gương mặt. Các bạn nhớ dùng cọ quét qua để những lớp bụi phấn còn vương trên mặt được quét đều và cho làn da thật mềm mịn. - Dùng bóng mắt màu xanh trời đậm quét toàn bộ mí mắt trên theo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắt xanh rạng ngời

  1. Mắt xanh rạng ngời Một kiểu trang điểm đẹp để tham dự bữa tiệc cùng bạn bè. (Ảnh minh họa) - Đầu tiên bạn dùng kem che khuyết điểm tập trung đánh ở những nơi có vùng da tối màu như vùng da dưới mắt, cánh mũi... - Tiếp theo dùng bông dặm đều phấn phủ lên toàn bộ gương mặt. Các bạn nhớ dùng cọ quét qua để những lớp bụi phấn còn vương trên mặt được quét đều và cho làn da thật mềm mịn. - Dùng bóng mắt màu xanh trời đậm quét toàn bộ mí mắt trên theo hướng mở rộng về phía sau. - Tiếp theo dùng bóng mắt màu xanh trời còn tone nhạt hơn đánh lan rộng ở bầu mặt, chủ yếu ở 1/2 đầu bầu mắt.
  2. - Đối với viền mi dưới bạn vẽ cùng tone màu với mi mắt trên theo các bước dùng cọ màu xanh trời đậm kẻ sát viền mi dưới và sau đó là lan tỏa bằng tone màu xanh nhạt hơn. - Để đôi lông mi trông cong và đen hơn, bạn chuốt thêm mascara và gắn mi giả cho mi trên và phần đuôi của mi dưới. - Để hoàn thiện đôi mắt, bạn có thể dùng thêm một ít bóng mắt nhũ trắng cho 1/2 bầu mắt trên, kẻ lông mày sắc nét, dùng bóng mắt nhũ trắng cho phần dưới xương chân mày. - Cuối cùng sử dụng tone màu hồng tím cho má và môi để gương mặt trông hoàn hảo và ấn tượng hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2