intTypePromotion=1

Mẫu Hợp đồng thử việc 3

Chia sẻ: V. Rohto Vitamin | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
39
lượt xem
4
download

Mẫu Hợp đồng thử việc 3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hợp đồng thử việc được người sử dụng lao động và người lao động thoả thuận ký kết về việc làm thử cũng như quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên trong thời gian thử việc. Nếu có thoả thuận về việc làm thử thì các bên có thể giao kết hợp đồng thử việc. Ngoài ra, bạn có thêm tham khảo thêm các mẫu hợp đồng lao động, biểu mẫu tuyển dụng tại Bộ Tài Liệu Quy Trình Tuyển Dụng Và Training Nhân Viên Từ A-Z trên trang TaiLieu.VN bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẫu Hợp đồng thử việc 3

CTY                                                                                                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số : …………….../                                                                                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

HỢP ĐỒNG THỬ VIỆC

Hôm nay, Ngày …………tháng ………..năm ……….chúng tôi gồm :

  1. BÊN A : CÔNG TY

Địa chỉ :

Do Ông là đại diện.

2.   BÊN B : ÔNG / BÀ :…………………………………………………Sinh năm ……

CMND số : ………………………do CA tỉnh / TP ……………………cấp ngày :……………

Thừơng trú tại : …………………………………………………………………………………………

Địa chỉ liên lạc : …………………………………………………………………………………………

 

Cùng thỏa thuận như sau :

Điều 1 : Bên A đồng ý cho bên B thử việc tại : ……………………………………………………………………….. Bên A (địa chỉ như trên) trong thời gian : ……………………………….tháng .

Điều 2 : Thời gian làm việc từ : 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 hàng ngày ( được nghỉ trưa 1 tiếng – bao gồm cả giơ ăn cơm trưà ), nếu Bên A có nhu cầu tăng ca bên B sẵn sàng đáp ứng trừ trường hợp bên B bị bẹânh, ốm đau ( có chứng nhận của cơ quan y tế).

            Bên B được hưởng lương theo thời gian  hoặc theo sản phẩm, Bên A đảm bảo lương của Bên B  không thấp hơn 75 %  lương trung bình của công nhân chính thức có loại công việc tương ứng. Thời gian nhận lương là từ : ngày 15 đến ngày 20 của tháng kế tiếp .

Điều 3 :  Trong thời gian thử việc Bên B có trách nhiệm  nghiêm chỉnh thực hiện theo nội qui lao động và qui định của Bên A, nếu Bên B vi phạm thì bên B sẽ bị xử lý  theo qui định của Bên A.

Điều 4 : Hợp đồng thử việc có giá trị kể từ ngày ký . Khi hết thời gian thử việc, nếu Bên B đáp ứng được các yêu cầu của Bên A thì Bên A sẽ chính thức tuyển dụng Bên B vào làm việc tại Bên A, trường hợp Bên B không đáp ứng theo yêu cầu của Bên A thì quan hệ giữa hai bên theo hợp đồng này sẽ chấm dứt , Bên B  có trách nhiệm trả lương thử việc đầy đủ cho bên B.

                        ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                 ĐẠI DIỆN BÊN B

 


Trên đây là phần trích dẫn của tài liệu Mẫu Hợp đồng thử việc 3, để xem toàn bộ nội dung các bạn vui lòng tải tài liệu về máy. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về các loại hợp đồng lao động, biểu mẫu, quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên thông qua Bộ tài liệu Quy Trình Tuyển Dụng Và Training Nhân Viên Từ A-Z trên TaiLieu.VN.

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2